เตรียมล้างหูรอได้เลย BanG Dream! Our Notes เกมมือถือภาคใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์ดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่น ประกาศเตรียมเปิดตัวให้เล่นกันทั่วโลกในปี 2026 นี้ โดยข้อมูลจาก Official X เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ระบุว่าตัวเกมภาคนี้จะเน้นไปที่สองวงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ อย่าง MyGO!!!!! วงแนว Post-Punk และ Ave Mujica วงสาย Gothic Metal นอกจากนี้ยังมีวงอื่นๆ อย่าง Mugendai Mewtype, millsage และ Ikka Dumb Rock! ที่จะมาเปิดตัวในภาคนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย
สานต่อความปังจากภาค Girls Band Party! โดยใน BanG Dream! Our Notes จะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่มีทางเลือกแยกย่อยและพากย์เสียงแบบ Full Voice ตลอดทั้งเกม ผู้เล่นจะได้เริ่มสร้างตำนานตั้งแต่การซ้อมในห้องซ้อมเล็กๆ ไปจนถึงการขึ้นโชว์ในสเตเดียมที่บัตรขายหมดเกลี้ยง ผ่านระบบการเล่นที่เน้นจังหวะสุดสมูทและ Setlist เพลง Pop ออริจินัลที่คัดมาแบบถึงใจ โดยมีเนื้อหาหลักที่เล่าถึงมิตรภาพและความทะเยอทะยานในเส้นทางดนตรีของเหล่าวัยรุ่น
ความสนุกยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ BanG Dream! Our Notes ยังคงมีระบบ Multiplayer แบบ Real Time ให้เราได้ประลองฝีมือกับเพื่อนๆ ในโหมด Live Showdown ได้เหมือนเดิม ตัวเกมขนตัวละครมาให้เล่นกว่า 25 ชีวิตจากทั้ง 5 วง พร้อมเนื้อเรื่องพิเศษ Exclusive Band Story ที่จะพาเราไปเจาะลึกเบื้องหลังและสายสัมพันธ์ของสาวๆ ที่หาดูไม่ได้ในเวอร์ชั่น Anime อีกด้วย ถือเป็นการ Update ครั้งใหญ่ที่แฟนตัวจริงพลาดไม่ได้เลยล่ะ
