รีวิวเกม จอมใจยุทธภพ เกมมือถือ MMO กำลังภายในสุดมันส์

432019 1

จัดไปหนึ่งบทความยาวๆ แนะนำเกมมือถือแนวกำลังภายในจอมยุทธ์กันบ้างจากผู้ให้บริการเกมอย่าง UnlockGame ที่เคยเปิดให้บริการเกมอย่าง Legacy of Destiny,Fantasy Legend และ Brave Legend ไปก่อนหน้านี้แล้ว และเกมมือถือตัวใหม่อย่าง จอมใจยุทธภพ แนว MMO เราจะพลาดที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมได้อย่างไร

ระบบอาชีพ
จอมใจยุทธภพเกมปล่อยตัวละครให้เรามาเริ่มเล่นทั้งหมด 4 ตัว มีเพศให้เลือกตามใจชอบ บอกเลยว่าเลือกยากมาก สวยทุกตัวจริงๆ

432019 2

ระบบสกิล
อาชีพต่างกันที่มีสกิลแตกต่างมาก และมีสกิลมากกว่า 10 ชนิด เราจะสามารถตั้งค่าเป็นสองกลุ่มในช่องกานต่อสู้ จะเปลี่ยนกลุ่มสกิลได้ เปลี่ยนสายกานต่อสู้ใน 1 วินาที

432019 3

ระบบสัตว์ขี่
จอมใจยุทธภพเป็นเกมส์ Open World ซึ้งมีแผนที่ใหญ่โต ทำภารกิจต้องใช้เวลามากกว่า ตอนนี้สัตว์ขี่จะช่วยให้เราคลื่อนที่รวดเร็วขึ้น หากติดตั้งไว้จะขึ้นขี่ระหว่างการทำเควสท์ให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้สัตว์ขี่ยังมอบสเตตัสให้กับตัวละครอย่างมากแม้ว่าจะเป็นตัวที่ไม่ได้ขี่ก็ตาม ในเกม จอมใจยุทธภพมีสัตว์ขี่หลายแบบ คุณจะหาได้ตัวที่คุณชอบแน่

432019 1

ระบบสัตว์เลี้ยง
ในจอมใจยุทธภพระบบสัตว์เลี้ยงก็เป็นพิเศษ ไม่เหมือนเกมอื่นที่สามารถได้รับสัตว์เลี้ยงหลาย ๆ ตัว แต่แค่ใช้ได้ตัวหนึ่ง ในจอมใจยุทธภพเราจะพาได้สัตว์เลี้ยง 5 ตัวในขณะเดียวกัน นอกจากช่วยได้ในการต่อสู้ ยังจะเพิ่มพลังต่อสู้ใด้ด้วย

432019 4

ระบบสมรภูมิชิงหนึ่ง

รูปแบบเดี่ยวเข้าสู่การสุ่มจับคู่ 24 คนที่จากต่างเซิร์ฟเวอร์เข้าสู่สนามรบทำการต่อสู้ ระหว่างการต่อสู้จะแบ่งออกเป็น 2 ค่าย และชิงชัยชนะในสนามรบจากการยึดคริสตัล 3 แห่งในแผนที่จะได้รับจุดทรัพยากร เป็นเกมเล่น Real-time 12 VS 12

432019 2

ระบบสมุดความสัมพันธ์
ความสนุกของเกมคือการทำให้เพื่อนเพิ่มขึ้น ในระบบสมุดความสัมพันธ์เราจะสามารถเห็นได้ข้ข้อมูลทางสังคมของเพื่อน ทำให้เพื่อนด้วยกัน ในโลกเกมส์ก็จะไม่รู้สึกเหงา

432019 5

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ MartialLover

อ่านข่าวเกม จอมใจยุทธภพ คลิกที่นี่