ล้วงลึก Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์

36869_874491

“กระบี่เย้ยยุทธจักร” นวนิยายจีนกำลังภายในชื่อก้องกำลังจะมาสร้างความมันส์เปิดตำนานบทใหม่ให้กับยุทธภพ ด้วยฝีมือ njoy ค่ายเกมส์น้องใหม่แต่เก๋าเกมส์ จับ “กระบี่เย้ยยุทธจักร” มาลงจอมอนิเตอร์ให้อยู่ในรูปแบบของเกมส์ออนไลน์พร้อมกับให้ชื่อเท่ๆ ว่า Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ ภายในเกมส์นี้จะมีจุดจี๊ดโดนใจแค่ไหนเดี๋ยวจะมาเจาะลึกกัน

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ เกมส์ MMORPG แนว Martial Arts ภาพสวยๆ โดยเนื้อหาภายในเกมส์จะอิงจากเนื้อเรื่องในนวนิยายจีนกระบี่เย้ยยุทธจักร หรือ เดชคัมภีร์เทวดา ที่กิมย้งได้ประพันธ์ขึ้นไว้อย่างงดงาม

 

ตัวละครภายในเกมส์

Swordman-Online-Char

การสร้างตัวละครภายในเกมส์ผู้เล่นสามารถเลือกได้ทั้งเพศชาย และหญิง และสามารถปรับแต่งตัวละครให้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด เพราะในเกมส์ค่อนข้างปรับแต่งจากขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับสูงได้ ซึ่งคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัวจะถูกออกแบบให้เข้ากับเนื้อหาภายในเกมส์ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ตัวละครสวมใส่ด้วย

ได้เวลาเข้าสู่ยุทธภพ

09814090014029974844327_140617_Swordsman_01

Swordman-onlin-src

ในเกมส์ Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ มี 10 สำนักชื่อก้องให้เลือกเข้าไปสมัครเป็นศิษย์ทั้งฝ่ายธรรมะ และ อธรรม คือ สำนักบู๊ตึ้ง, สำนักหัวซาน, สำนักหานซาน, สำนักเหิงซาน, สำนักง้อไบ๊, พรรคสราญรมย์, พรรคสกุลถัง, พรรคเบญจพิษ, พรรคตะวันจันทรา และวัดเส้าหลิน โดยมีอาวุธ และวิทยายุทธที่แตกต่างกันในแต่ละสำนัก ตัวละครที่ผู้เล่นใช้แรกเริ่มไม่มีชื่อเสียง ไร้วรยุทธ์ จะแกร่งจะเก่งทางด้านไหนก็ตัดสินใจเลือกสำนักที่ชอบกันได้

 

ลักษณะการเล่น

ใช้มุมมองของบุคคลที่ 3 ในการเล่น สำหรับการบังคับก็แบ่งออกเป็น 3 ประเภทก็เลือกใช้กันตามถนัดใครถนัดบังคับแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเพื่อความคล่องตัวในการเล่น

 

สกิลภายในเกมส์

Swordman-online-Skill

ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ เพราะสามารถสลับประเภทสกิลได้เพื่อปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ตรงหน้า รวมทั้งความน่าตื่นตาตื่นใจของวิชาตัวเบาเหาะเหินเดินอากาศหรือบนผิวน้ำ และสกิลที่ใช้ในการต่อสู้ก็มีให้เลือกใช้มากมาย

 

ไอเทม

Swordman-online-item

จะได้จากการทำเควส และมอนเตอร์ หากต้องการใช้ไอเทมตัวละครต้องมีเลเวลถึงระดับที่จะใช้ได้เสียก่อน สำหรับการอัพเกรดไอเทมแค่มีวัถตุดิบครบถ้วนก็สามารถอัพเกรดได้เองตลอดเวลา เพราะระบบอัพเกรดให้สามารถอัพเกรดได้เอง

 

 ลักษณะของแผนที่

Swordman-Online-mount

ตัวละครจะได้รับสัตว์ขี่มาตั้งแต่เริ่มแรกของเกมส์ เพื่อเพิ่มความเร็วในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพราะลักษณะของแผนที่ภายในเกมส์เป็นแบบ Open-World เปิดกว้าง

 

กราฟฟิกภายในเกมส์

Swordman-online-Skill-1

Swordman-Online-rdy

เรียกได้ว่างามหยด ดูสมจริง และเป็นธรรมชาติ ด้วยการใช้ Angelica III ที่ใช้คนจริงๆ ในการออกแบบลักษณะ และท่าทางของตัวละครภายในเกมส์ให้อารมณ์ที่สมจริง และเป็นธรรมชาติเวลาที่ต่อสู้ ผู้เล่นจะเห็นทวงท่าการออกสกิลที่สวยงามของตัวละครอย่างชัดเจน

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ ตอนนี้ก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวออกมาให้ติดตามกันเรื่อยๆ ดูท่าว่ากำลังจะเปิดให้บริการเกมส์ภายในเร็วๆ นี้เสียด้วย ใครที่แฟนนวนิยายกำลังภายในสามารถเข้าไปติดตามข่าวเกมส์นี้ได้ที่ www.swordsman.in.th หรือ www.facebook.com/njoy.in.th

FLOATING BOTTOM