Final Bullet เกมส์ยิงมันส์ๆ ระดับ 6 ดาวมีอะไรเจ๋งๆ

final_bullet_logo

เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานกับเกมส์ยิงมันส์ๆ 6 ดาว Final Bullet จากค่ายเกมส์น้องใหม่ ClickAlot ที่รวมทีมมากประสบการณ์ไว้อัดแน่น เกมส์ยิงมันส์ๆ เกมส์นี้มีจุดเด่นน่าสนใจอะไรบ้างไปชมกัน

 

รวมดาวแนว Shooting

final-bullet-screen-5

2d741eeabc1a7a3

Final Bullet รวมแนว Shooting หลายประเภทเข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง FPS, TPS และ Arcade โดยเนื้อเรื่องแกนหลักของเกมส์จะเน้นให้ผู้เล่นดำเนินเรื่องแบบมุมมองของบุคคลที่ 1 หรือแบบ FPS แต่ถ้าเพื่อนๆ ชอบความมันส์แบบตื่นเต้นอยากได้อารมณ์การเล่นทีแตกต่างมากกว่าเดิมก็สามารถสร้างห้องแข่งขันที่ใช้มุมมองของบุคคลที่ 3 ได้ นั้นคือแบบ TPS หรือถ้าผู้เล่นชอบแบบยิงกระจุยไม่สนหน้าไหนก็เข้าไปโหมด Arcade ที่ต้องสู้แบบ PVE      

 

เพิ่มสกิลเจ๋งๆ ให้ตัวละคร

final-bullet-screen-3

ใส่สกิลสับขาหลอกลงไปอย่าง สกิลแกล้งตาย ศัตรูเดินเลยป้ายแล้วค่อยสอย สามารถเขวี้ยงปืนใส่ศัตรูเมื่อจวนตัวปืนกระสุนหมดได้ และสามารถวิ่งไปเก็บปืนมารีโหดลใส่กระสุนใหม่ก็ยังได้ สามารถยกปืนขึ้นมากันกระสุน และสกิลนอนยิงปืนเพิ่มความแม่นยำในการยิง เรียกว่าเป็นสกิลที่เพิ่มลูกเล่นแพรวพราวให้กับตัวละครจริงๆ

 

ตัวละครพร้อมอาวุธครบมือ

f2ead8426389928

862e0a49b70a7c3

ในเกมส์มีตัวละครให้ใช้ 20 ตัว ทุกตัวละครจะมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันออกไปเพิ่มความหลากหลายให้ตัวเกมส์ ทั้งรูปร่างหน้าตา ส่วนสูง หรือแม้แต่ดีกรีความเท่ที่แตกต่างกัน แต่เท่านั้นยังไม่สะใจ เพราะภายในเกมส์มีอาวุธให้เลือกใช้มากกว่า 80 ชนิดจะถนัดสั้งถนัดยาวก็เลือกจัดมายิงได้ตามสะดวก

ปืนตีบวกได้

53ed5c5ac6c2873

c2e9e815541c379

ปืนคู่มือสามารถตีบวกเพิ่มความแข็งแกร่งของอาวุธได้ ไม่ว่าจะเป็น ความแรง ความแม่นยำ ความนิ่ง จำนวนกระสุนที่บรรจุ อัตราความถี่ในการยิง โดยการเสริมแกร่งปืนสามารถตีเพิ่มสูงสุดถึงระดับ 5

 

ระบบ Land War สงครามยึดแผนที่

c340b22cf175252

ผู้เล่นจะสามารถรวมกลุ่มตรังกำลังเพื่อกันยึดพื้นที่ในโซนประเทศต่างๆ ได้ โดยได้รับผลประโยชน์บางอย่างร่วมกันออกแนวรวมกันเราอยู่

 

ระบบ Replay

7fd2281e8b6b1e7

ระบบ Replay ที่ดูได้ทุกมุมมองเพื่อความโปร่งใสในการตรวจสอบผลการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถเซฟ Replay ได้เมื่อเล่นจบเกม

ใครที่สนใจเกมส์ Final Bullet สามารถติดตามข่าวได้ที่ เพิ่มเติมได้ที่  http://www.fnb.in.th/ และ   https://www.facebook.com/FinalBulletthailand

FLOATING BOTTOM