ส่องโลกดารา FiveM หนึ่งในเกมยอดฮิตของคนไทย GTA V

ปัจจุบัน FiveM เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ดัดแปลงมาจาก Grand Theft Auto V หรือ GTAV ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้เล่นชาวไทย ด้วยรูปแบบ Gameplay ที่มีหลายอารมณ์ ที่คุณสามารถสวมบทบาทเป็นใครก็ได้ในโลกแห่งนี้ แล้ววันนี้ทาง GameMonday ของเราจะพาไปชมเหล่าดาราในโลกแห่ง FiveM ของไทยว่ามีใครบ้างที่เป็นคนนำเสนอ Content ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

RebirthzTV

ถ้าจะพูดถึงบุคคลที่มีจำนวนผู้ติดตามและยอดคนดูมากที่สุดของโลก FiveM ชื่อแรกที่หลายๆ คนนึงถึงต้องเป็นลุงแม็ก หรือ Mcdonald Janangkaan (JAK) หัวหน้าแก๊งชื่อดังสูทดำสนามกอล์ฟขวัญใจใครหลายๆ คนในประเทศ Fmailie City สวมบทบาทโดย Rebirthztv ซึ่งจะนำเสนอ Content หลากหลาย แล้วเรื่องที่ถนัดที่สุดก็คือการทดสอบจิตใจคนเป็นอะไรที่ลุงเขาถนัดเป็นอย่างมาก สามารถรับชมได้ที่ ช่องTwitch

Edwin

บุคคลต่อมาก็สำคัญในโลก FiveM อีกหนึ่งคนเช่นกันจากนักแข่งเกม FPS สู่บทบาทโลกมาเฟียในชื่อตัวละคร “อาเฉิน” หัวหน้าแก๊ง Doowhite (DW) เบอร์หนึ่งของ What City ถ้าใครอยู่ประเทศนี้ไม่รู้จักคงไม่ได้ สวมบทบาทโดย Edwin เป็นคนที่สนุกตลกหลากหลายอารมณ์ที่ถ่ายทอดให้ผู้ชมได้เป็นอย่างดี สามารถรับชมได้ที่ ช่องTwitch

UDiE

ต่อมาเป็นสตรีมเมอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากกว่า 700,000 คนในช่องทาง Facebook เป็นใครอื่นใดไม่ได้นอกจาก UDiE ในโลกแห่ง FiveM เขาสวมบทบาทเป็น “ชักนม” หัวหน้าแก๊ง Lucky หรือย่อว่า LK ปัจจุบันอยู่ที่ประเทศ Fmailie City เป็นหนึ่งในแก๊งชั้นแนวหน้าของเมือง เป็นหนึ่งแก๊งที่มีสตอรี่ให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างต่อเนื่องถ้าใครเป็นแฟนแก๊งนี้อยู่น่าจะทราบเป็นอย่างดี สามารถชมได้ที่ ช่องทาง Facebook

Looper CG

เล่นให้สุดแล้วหยุดที่โดนใบ น่าจะเป็นวลีที่สมควรมอบให้กับสตรีมเมอร์ท่านนี้เลยอย่าง Looper CG ผู้เล่น FiveM สายฮาร์ดคอร์ ที่มีฐานแฟนคลับไม่น้อยสวมบทบาทเป็น Bangball หัวหน้าแก๊ง DiamondHead หรือ DMH ปัจจุบันอยู่ในประเทศ Fmailie City หลังจากที่เขาท่องโลกมาก็กลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง สามารถชมได้ที่ ช่องทาง Facebook

Jackeyy

สุดท้ายมือขวาของ Mcdonald Janangkaan หนุ่มเสียงหล่อในชื่อตัวละครว่า Jacky หนึ่งในสมาชิก Janangkaan (JAK) เป็นอีกหนึ่งคนที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมากด้วยเอกลักษณ์ในการพูด กับวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนใครสามารถหาความสนุกให้แก๊งได้อยู่เสมอ นอกจากนั้นยังเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ดังนั้นไม่ตองแปลกใจว่าทำไมถึงมีฉายาว่า “ขุนแผนเมืองแฟม” สามารถรับชมได้ที่ ช่องTwitch

อ่านข่าวเกม GTA Online คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R