5 เกม Co-op ที่ดีเล่นกับเพื่อนโคตรสนุกบน Steam

Co op Game Steam

ปัจจุบันเกมออนไลน์มีมากมายนับล้านเกมทั่วโลก แต่อย่างที่ทราบกันดีจะเล่นเกมให้สนุกต้องเล่นเกมกับเพื่อนและ ระบบ Co-op ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในปัจจุบันดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เกมเล่นกับเพื่อนโคตรสนุกผ่านร้านค้า Steam ในแพลตฟอร์มจำหน่ายเกมระดับโลก ว่ามีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง เผื่อสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมดีๆ เล่นกันชิวๆ

Overcooked

Overcooked 4122022

ซีรี่ส์ Overcooked เป็นเกมที่นำเสนอการเล่นในรูปแบบทีมร่วมมือกับเพื่อนของคุณ ผ่านโหมดการเล่นต่างๆ ธีมของเกมก็คือการทำอาหารที่กุ๊กแต่ละคนจะต้องจัดเตรียมวัตถุดิบในการทำอาหาร เพราะเราต้องแข่งขันกับเวลาเพื่อส่งให้กับลูกค้าที่กำลังหิว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมบนสตรีมที่เล่นกับเพื่อนแล้วสนุก ตลกไม่น้อย

ลิงค์ดาวน์โหลด Steam


Keep Talking And Nobody Explodes

Keep Talking And Nobody Explodes 4122022

เป็นอีกเกมหนึ่งที่สร้างขึ้นสำหรับผู้เล่นหลายคน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการไขปริศนาและคิดว่าตัวเองเป็นคนที่สามารถสื่อสารข้อความให้เพื่อนเข้าใจได้ ผู้ที่มีระเบิดคือ Defuser ในขณะที่คนอื่นๆ เป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการไขปริศนาแล้วต้องสั่ง Defuser ในการปลดระเบิดต่างๆ ซึ่งในเกมมีปริศนาค่อนข้างเยอะ คำเตือนคือเกมนี้ต้องใช้สติดีๆ ไม่งั้นจะไม่ผ่านสักรอบเลยนะ

ลิงค์ดาวน์โหลด Steam


Among Us

Among Us 4122022

ถ้าพูดถึงเกม C0-op บน Steam หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากช่วงปีผ่านมาก็คงต้องยกให้ Among Us เกมที่เล่นง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแต่เต็มไปด้วยคำโกหกจากเพื่อนร่วมยาน ที่ภายในเกมจะต้องหาเอเลี่ยนที่ปลอมตัวมาที่เรียกว่า Imposter ในหมู่ผู้คนที่จะต้องเอาชีวิตรอดนั่นเอง เป็นเกมราคาถูกที่เล่นสนุก เล่นพร้อมกันได้หลายคน ปาร์ตี้ใหญ่

ลิงค์ดาวน์โหลด Steam


Fall Guys

Fall Guys 412022

สำหรับเกมนี้เป็นเกม Co-0p ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่เปิดให้เล่นฟรี หากเพื่อนของคุณกำลังมองหาเกมที่เบาสมองเล่นง่ายพร้อมกับเสียงหัวเราะบอกเลยว่า Fall Guys ไม่ควรพลาด หนึ่งปาร์ตี้สามารถเล่นได้สูงสุด 3 คนแล้วเล่นออนไลน์พร้อมกับผู้เล่นอีกกว่า 50 คน

ลิงค์ดาวน์โหลด Steam


Don’t Starve Together

Dont Starve Together 412022

เป็นเกมเดียวกับ Don’t Starve แต่เป็นแบบ co-op ในเกมเอาชีวิตรอดนี้คุณจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อสำรวจพื้นที่ รวบรวมทรัพยากร และสร้างสิ่งต่างๆ ในขณะเดียวกันก็เอาชนะอุปสรรคที่ธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีสัตว์ประหลาดและความลึกลับที่คุณสามารถคลี่คลายได้ขณะที่เล่นเกม

ลิงค์ดาวน์โหลด Steam

อ่านข่าวเกม เกมออนไลน์ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM