MasterFighter สุดยอดเกมส์ Action RPG บนมือถือเปิดให้โหลดแล้ววันนี้

เตรียมตัวเช็ดหน้าจอโทรศัพท์กันได้เลย! เกมส์ใหม่ป้ายแดงแนว Action RPG บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android กับเกมส์ “MasterFighter” Real PK ต่อยเตะตับแตก เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ โหลดได้เลยที่ Appstore และ Google Play เพียงค้นหาคําว่า MasterFigher อย่าเสียเวลากันเลย เรารีบไปดูดีกว่าว่าเกมส์นี้ มีระบบอะไรเด่นๆ น่าสนใจบ้าง ตามมาดูเลยครับ

 

1 (1)

เมื่อเปิดเกมขึ้นมาจะเข้ามาอยู่ที่หน้า Login เพื่อนๆ สามารถใช้ ID Facebook เข้าเล่นเกมส์ได้ทันทีหรืออยากสมัคร ID ของ Winner Connect ก็ได้ ส่วนในเรื่อง Server ที่เปิดให้บริการจะมี 2 เซิร์ฟเวอร์ให้เลือก คือ Chaos กับ Zelus ซึ่งขอแนะนําว่าให้เลือกเข้าไปเล่น Server Chaos กันนะครับ เพราะเวลาในเกมส์จะตรงกับของไทยมากที่สุด

 

2 (1)

เอาล่ะหลังจากเราเข้าเกมส์มาแล้วเราจะพบกับการสร้างตัวละคร ซึ่งในการสร้างตัวละครของเกมส์ MasterFighter จะสามารถเลือกได้ 3 อาชีพ นั่นก็คือ Swordman (นักดาบ), Wizard (นักเวทย์) และ Assassin (นักฆ่า) โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งตัวผู้ชาย และตัวผู้หญิงอีกด้วย เมื่อเราสร้างตัวละครเสร็จแล้ว เราก็เข้าสู่โลกของ MasterFighter ทันทีลุย

3 (1)

 

รูปแบบการเล่นเกมส์ MasterFighter

ระบบเกมส์แนว Action RPG จะเป็นรูปแบบเกมส์คล้ายๆ เกมส์ RPG ทั่วไป แต่จุดเด่นที่ชูว่าเป็น Action RPG คือ เราสามารถบังคับตัวละครของเราเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการกดใช้สกิลคอมโบต่างๆ หรือการเดินหลบสกิลของมอนสเตอร์ และยังแฝงความเป็น RPG ด้วยระบบเควสต่างๆ ระบบต่างๆ อย่างครบครันอีกด้วย

4 (1)

 

จุดเด่นสําคัญของเกมส์ MasterFighter

เกมส์นี้สามารถ PK ได้ไม่จํากัด ในเกมส์มือถือเกมส์ส่วนใหญ่การ PK หรือ การสู้กับผู้เล่นนั้นจะมีจํานวนครั้งกําหนดว่า วันนึงเราสามารถสู้กับเพื่อนๆ ได้กี่ครั้ง แถมยังต้องรอเวลาอีกตังหาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเกมส์ MasterFighter สามารถท้าเพื่อน PK ได้เรื่อยๆ ไม่มีค่าเหนื่อยแน่นอน แถมยังไม่ใช่เป็นการต่อสู้กับบอทอีกด้วย เกมส์นี้บังคับเองเท่านั้น

5 (1)

 

สัตว์เลี้ยง MasterFighter โคตรเมพ

ระบบสัตว์เลี้ยง เพื่อนๆ หลายคนคงคิดว่าเกมส์ทั่วไปก็มีไม่เห็นเด่นตรงไหนเลย แต่บอกก่อนเลยครับสัตว์เลี้ยงของเกมส์ MasterFighter มีสเตตัส มีระดับขั้น สามารถเพิ่มความสามารถพิเศษให้ตัวละครของเราสามารถนําออกมาโชว์เมือง และยังสามารถช่วยเราเก็บเลเวลได้อีกตังหาก

6 (2)

7 (1)

 

คอมโบสกิลสุดมันส์

เนื่องจากเกมส์ MasterFighter เป็นเกมแนว Action RPG ซึ่งเราสามารถกดใช้โจมตีกดใช้สกิลเองได้ ทําให้การทําคอมโบสกิลของเกมส์นี้ ขึ้นอยู่กับการบังคับของเราทั้งหมด เป็นไงเจ๋งไหมหละ

8 (1)

 

บอสธรรมดามันเก่าไปเจอบอสโลกหน่อยไหม

บอสในเกมส์ MasterFighter ตามดันเจี้ยนต่างๆ ก็ถือว่า ยากแล้วแถมยังมีบอสโลกอีก โดยบอสโลกตัวนี้ เพื่อนๆ ทั้งเซิร์ฟเวอร์จะต้องเข้ามาช่วยกันโจมตีให้ตาย ภายในเวลาที่กําหนดถ้าฆ่าได้ จะได้รับแรร์ไอเทมมากมายอีกด้วย

9 (1)

 

เข้ากิลด์เพิ่มสเตตัส

กิลด์หรือสมาพันธ์จะไม่ใช่ที่เก็บรายชื่อเพื่อนๆ อีกต่อไป เพราะในเกมส์ MasterFighter ระบบกิลด์จะสามารถเพิ่มสเตตัสตัวละครของเราได้อีกด้วยประมาณว่าอยู่ในกิลด์ยิ่งเก่ง

10 (1)

สรุปสั้นๆ ง่ายๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวกับเกมส์บนมือถือเกมส์นี้ “MasterFighter” Real PK ต่อยเตะตับแตก สามารถหาดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ AppStore และ Google Play เพียงพิมคําว่า MasterFighter เจอเลยหรือคลิกตามลิ้งด้านล่าง หรือส่อง QR Code ก็โหลดได้เช่นกัน ห้ามพลาด

iOShttps://itunes.apple.com/app/id900376492

Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=au.wconnect.masterfighter

11 (1)

Android 

12 (1)

iOS

 

13 (1)

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลยwww.winnerconnect.com

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM