Lineage 2 Revolution เคล็ดลับที่ชาวแคลนห้ามพลาด

Lineage 2 Revolution สาวกคนไหนที่อยากเติบโต และแข็งแกร่งอย่างรวดเร็ว “การเข้าร่วมแคลน” ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยได้นะ เพราะแคลนนั้นถือเป็นชุมชนเล็กๆ ของเหล่าผู้เล่นที่มารวมตัวกันเปรียบเสมือนชุมชนที่มีไว้แลกเปลี่ยน พูดคุย และเติบโตไปด้วยกัน มีกิจกรรม และสิทธิประโยชน์เพียบ

สำหรับผู้เล่นที่มีสังกัดแคลนจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยให้ตัวละครของเราเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และรวดเร็วกว่าคนอื่น ช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าร่วมการต่อสู้รูปแบบต่างๆ ที่มีทั้งศึกขนาดใหญ่อย่าง “ศึกป้อมปราการ” และ “ศึกชิงปราสาท” โดยแคลนนั้นจะพัฒนา และเลเวลสูงขึ้นตามกิจกรรม และภารกิจต่างๆ ที่สมาชิกแคลนช่วยกันทำ ยิ่งทำมากมีส่วนรวมมาก แคลนก็ยิ่งเติบโต

เข้าร่วมแคลนสิทธิประโยชน์เพียบ

การบริจาค

พื้นฐานของการเติบโตของแคลนก็คือ “การบริจาค” เรามีสิทธิ์ที่จะบริจาค “อาเดนา”, “ผลึกโลหิต” และ “สโตนดาวแดง” ให้แก่แคลน และรับคะแนนสนับสนุน และเหรียญแคลนจากการบริจาค ยิ่งบริจาคมากก็ยิ่งได้รับเหรียญแคลนมากขึ้น เพราะตอนนี้สินค้าและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีขายในแคลน มักจะต้องใช้เหรียญแคลนในการซื้อนั่นเอง อยากให้จำกันไว้สักนิดหลังการบริจาคจำนวนเหรียญแคลน และคะแนนสนับสนุนที่เราจะได้รับนั้น มีจำกัดต่อวัน เช่น หากบริจาค 2,500 อาเดนา จะได้รับเหรียญแคลน 2 ชิ้น และคะแนนสนับสนุน 5 คะแนน เราสามารถกดบริจาคได้สูงสุดถึง 75,000 อาเดนา ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเหรียญแคลนถึง 60 เหรียญ และคะแนนสนับสนุน 150 คะแนนทีเดียว

ส่วนการบริจาคผลึกโลหิต 40 ชิ้น จะได้รับเหรียญแคลน 2 เหรียญ และคะแนนสนับสนุน 10 คะแนน เมื่อบริจาค 1,200 ผลึกโลหิต จึงจะได้รับเหรียญแคลน 60 ชิ้น และคะแนนสนับสนุน 300 คะแนน เป็นต้น และการบริจาคสโตนดาวแดงในระดับสูงสุดนั้นจะทำให้ได้รับเหรียญแคลนต่อวันมากถึง 60 เหรียญ และ 300 คะแนนสนับสนุน เราจะได้รับของรางวัลรวมจากการบริจาคทั้ง 3 อย่างนี้เป็นจำนวนต่อวันถึง 180 เหรียญแคลน และ 750 คะแนนสนับสนุน

การทักทาย

เราจะได้รับเหรียญแคลนจากการทักทายเพื่อนๆ ในเกม โดยกดเข้าไปที่เมนูแคลน แล้วกดทักทายง่ายๆ เหมือนเวลาทักทายเพื่อน ซึ่งสามารถทักทายได้สูงสุด 10 ครั้งต่อวัน เพื่อรับเหรียญแคลนและอาเดนา อย่าลืมเช็คทุกครั้งที่กดเข้าเมนูแคลนด้วยนะ

เลเวลแคลน

เลเวลแคลนนั้นถือเป็นตัววัดพละกำลังหรืออำนาจโดยรวมของแคลน ยิ่งแคลนมีเลเวลสูง นั่นแปลว่าแคลนจะสามารถรับสมาชิกได้มากขึ้น และมีช่องสินค้าที่ขายในคลังมากขึ้น หรืออีกความหมายหนึ่งก็คือ ยิ่งเลเวลแคลนสูงก็จะยิ่งได้รับของรางวัลที่ดีขึ้นนั่นเอง สิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับแคลนที่เลเวลสูงๆ ก็คือ เราจะมีบัฟ และไอเทมเด็ดๆ ในร้านค้าแคลนให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้น เลเวลแคลนจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นจากการบริจาคอย่างร่วมแรงร่วมใจของเหล่าสมาชิก รวมถึงการเคลียร์ดันเจี้ยนแคลนในแต่ละสัปดาห์ด้วย

ดันเจี้ยนแคลน

สมาชิกแคลนจะได้ประจันหน้ากับบรรดามอนสเตอร์โหดๆ ในดันเจี้ยนแคลน และมีโอกาสได้รับ “หน้าสกิลหายาก” จากดันเจี้ยนนี้ด้วยบอสในดันเจี้ยนแคลนนั้นจะไม่ตีเราก่อน บอสจะเริ่มตอบโต้ต่อเมื่อเราตีเท่านั้น ดังนั้นต้องให้แน่ใจเลยว่าทุกคนอยู่ในท่าพร้อมต่อสู้ ข้อควรจำอีกอย่างหนึ่งคือ หากมีสมาชิกคนหนึ่งคนใดกดออกจากดันเจี้ยนจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม HP ของบอสจะลดเหลือ 0 อัตโนมัติ และอดได้ของรางวัลกันถ้วนหน้า ดันเจี้ยนแคลนจะรีเซตทุกๆ วันจันทร์ เวลา 4.00 น. หรือ ตี 4 แต่ถ้าอยากเข้าอีกก็สามารถเพิ่มรอบได้โดยใช้สโตนดาวแดง ซึ่งมีโควตารีเซตดันเจี้ยนแคลนได้วันละ 1 ครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Lineage2 Revolution

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข้อมูลเกม Lineage2 Revolution คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R