พาส่องแผนที่ในเกม HOW ก่อนเปิดทดสอบ CBT 21 กันยายน นี้

อีกไม่กี่วัน HOW หรือ Heroes of Warfare เกมมือถือ FPS ก็พร้อมเปิดรับผู้เล่นเข้าทดสอบความมันส์รอบ CBT วันที่ 21 กันยายนที่จะถึงนี้แล้ว เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนเจอความมันส์กับของจริง ทีมงาน GameMonday เลยจะมารีวิวแผนที่ในเกมกันสักหน่อย เพราะเกม HOW ค่อนข้างให้ความสำคัญในการออกแบบแผนที่ แต่ละแผนที่จะเป็นตัวเพิ่มคะแนนให้กับเกมที่เล่นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์ผ่านเส้นทางสิ่งปลูกสร้าง หรือสิ่งกีดขวาง เป็นต้น บนแผนที่ ไม่รอช้า เราไปดูกันดีกว่า

>ลงทะเบียนล่วงหน้าคลิก<

มาเริ่มกันที่ Lost Temple เป็นสถานที่ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของอียิปต์โบราณ Lost Temple เป็นแผนที่สี่เหลี่ยมผืนผ้ามีวิสัยทัศน์เปิดโล่ง ถือว่าเป็นแผนที่ ที่แอบเข้าข้างฮีโร่แนวจู่โจมหรือแบบ Sky Warrior เช่น Pan กับ Firya ไม่ว่าจะเป็นการหลบกระสุนโจมตีของศัตรูหรือถล่มการยิงศัตรูจากฟ้า ในแผนที่ดังกล่าวสามารถแสดงความสามารถของ ฮีโร่ทั้ง 2 ตัวออกมาได้อย่างเต็มกำลังเลย

ต่อด้วย Norway Town เป็นแผนที่ที่มีสิ่งปลูกสร้างเยอะมาก อาจโดนศัตรูที่ซุ่มอยู่ที่ลับรอบยิงแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่เพียงที่หลบซ่อนเท่านั้น แต่ยังมีกับดักด้วยใน Map จะมีบ่อหลุมใหญ่ 1 อัน เมื่อเหล่าเกมเมอร์เข้าไปในโซนดังกล่าว ต้องระวังถ้าพลาดตกหลุม ก็เท่ากับฆ่าตัวตายเองเลย

สุดท้าย Snow Village หมู่บ้านเล็กๆในไซบีเรีย แผนที่ตัวนี้เส้นทางคดเคี้ยวบวกกับถูกล้อมรอบด้วยหิมะ แผนที่นี้มีการออกแบบที่ค่อนข้างซับซ้อน เป็นพื้นที่แบบปิด ฝ่ายจู่โจมต้องวางแผนในการเข้าไปโดยที่ไม่ให้ศัตรูที่ซ่อนตัวในโรงเก็บของรู้ตัว ถ้าฝีมือไม่ถึงขั้นโดนฆ่ายกแก๊งค์ ส่วนฝ่ายป้องกันในทางกลับกันก็จะชิวๆหน่อย เพียงหลบอยู่หลังประตู รออีกฝ่ายเสนอตัวมาเท่านั้น ก็เปี๊ยงงงเลย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Heroes of Warfare

อ่านข่าวเกม Heroes of Warfare คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R