Naruto Online 5 ตัวละครหลัก ตัวไหนดีตัวไหนน่าใช้มาดูกัน

ในเกม Naruto Online นอกจากเราจะได้เลือกและใช้ตัวละครต่างๆ จากในซีรีย์เรื่องของนารูโตะออนไลน์ได้อย่างอิสระแล้ว ตัวเกมจะให้เราได้เลือกตัวละครหลักประจำตัวเรา 1 ตน ซึ่งจะมีให้เราได้เลือกทั้งหมด 5 ตัวละคร ตามธาตุที่แตกต่างกันทั้ง 5 ธาตุที่มีอยู่ภายในตัวเกม อันได้แก่ธาตุ ไฟ ไฟฟ้า น้ำ ลม และ ดิน โดยตัวละครหลักเหล่านี้จะไม่สามารถเปลี่ยนตัวออกได้ แต่สามารถสลับตัวละครเป็นตัวอื่นๆ ได้ตอนเลเวล 60 ขึ้นไป ทั้งนี้จุดเด่นของตัวละครหลักเหล่านี้ก็คือ การพัฒนา และการเสริมพลังที่มีมากกว่าตัวละครตัวอื่นๆ เอาละเรามาดูกันดีกว่าว่าตัวละครทั้ง 5 ตัวนี้ตัวไหนเด่นด้านไหน และเหมาะจะใช้จัดทีมรูปแบบไหนกันบ้าง

เปลวเพลิงสีแดงชาด

เปลวเพลิงสีแดงชาดคือ ตัวละครหลักธาตุไฟของเกมเกมนี้ และถือเป็นตัวหลัก 1 ใน 2 ตัวละครที่เหมาะสำหรับการเล่นช่วง 60 เลเวลแรก เพราะเปลวเพลิงสีแดงชาดเป็นตัวละครที่มีพลังการโจมตีที่รุนแรง มีสกิลสาย AOE และ CC ที่มีประสิทธิภาพที่ดี และในด้านการฟอร์มทีม เปลวเพลิงสีแดงชาดจึงเหมาะเป็นตัวละครที่ใช้ป่วนฝ่ายตรงข้ามเป็นหลัก ด้วยสกิลที่จะเน้นให้ฝ่ายตรงข้ามติดสถานะติดไฟเพื่อก่อให้เกิดความเสียหายตลอดเวลา หรือสกิลพันธนาการที่ใช้ป่วนศัตรูให้ปวดหัว ซึ่งนั่นยังรวมไปถึงสกิลการโจมตีระยะกว้างที่เหมาะแก่การกวาดฝ่ายตรงข้ามให้หมดทั้งกระดานในทีเดียว

ดาบสั้นรัตติกาล

ดาบสั้นรัตติกาลคือ ตัวละครธาตุสายฟ้าของเกมเกมนี้ และถือเป็นตัวหลัก 1 ใน 2 ตัวละครที่เหมาะสำหรับการเล่นช่วง 60 เลเวลแรก เพราะดาบสั้นรัตติกาลเป็นตัวละครที่มีความเร็วและพลังโจมตีที่รุนแรงเป็นอย่างมาก โดยสกิลของเขาจะเน้นไปที่การโจมตีเป้าหมายเดียวเป็นหลัก และเป็นดั่งตัวทำดาเมจชั้นเยี่ยมของทีมเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้สกิลของเขายังจัดเป็นสกิลที่สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน และยังโจมตีได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีสกิลที่เสริมให้กับทีมนักดาบมากถึง 2 สกิล เรียกได้ว่าเป็นตัวหลักสายฆ่า และสายบ้าระห่ำที่สุดของเกมเกมนี้เลยก็ว่าได้

ระบำวายุ

ระบำวายุคือ ตัวละครหลักธาตุลมของเกมเกมนี้ ซึ่งจุดเด่นของเธอก็คือความสามารถในการโจมตีอย่างต่อเนื่อง การต่อคอมโบที่ง่าย และสกิลในการสร้างร่างแยกมาช่วยโจมตี ช่วยรับดาเมจ และยังมีทริคในการทำบัฟและดีบัฟในด้านความต่างของเพศ แน่นอนว่าในด้านการจัดทีมของเธอ จะเน้นไปที่การจัดทีมของตัวละครเพศหญิงเป็นหลัก เพราะด้วยสกิลบัฟที่จะทำให้ตัวละครหญิงในเกมแข็งแกร่งมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ทั้งนี้ทั้งนั้นระบำวายุคือ ตัวละครที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับทีมทุกทีม ไม่ว่าจะสาย PVP หรือ PVE ก็ตาม

คมเขี้ยวสีน้ำเงิน

คมเขี้ยวสีน้ำเงินคือ ตัวละครหลักธาตุน้ำที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในด้านการซัพพอร์ท เธอมีสกิลเด่นๆ อยู่หลายอย่าง โดยเฉพาะสกิลที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้สูงยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม และนอกจากสกิลสายรักษาแล้ว เธอยังมีสกิลป่วนฝ่ายตรงข้ามอีกหลายสกิล ไม่ว่าจะเป็นคาถาพิษ สกัดจุด ควบคุมจิตใจ ที่ถ้าใครโดนไปบอกเลยว่าเลี้ยงไม่โต ทั้งนี้ทั้งนั้นคมเขี้ยวสีน้ำเงิน ถือเป็นตัวละครที่เหมาะกับการเล่นของทีมทุกทีมที่ขาดตัวซัพพอร์ทที่ดี หรือตัวป่วนที่จะชวนให้ฝ่ายตรงข้ามปวดหัว

กำปั้นพสุธา

กำปั้นพสุธาคือ ตัวละครหลักธาตุดินที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากในด้านความถึกอึดและทน มีสกิลสายซัพพอร์ทที่จะเพิ่มเกราะให้สมาชิกภายในทีมแบบซ้อนทับกันได้อย่างไม่สิ้นสุด โดยเฉพาะเกราะของกำปั้นพสุธานอกจากจะใช้กับตัวละครตัวอื่นๆ ได้แล้ว มันยังสามารถใช้กับร่างแยก หรือสัตว์อัญเชิญต่างๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครอยากให้ทีมอึดถึกและทนมากๆ เชื่อว่ากำปั้นพสุธาคือ ตัวละครหลักในดวงใจของคุณอย่างแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Naruto Online หรือ แฟนเพจ Naruto Online

อ่าน Naruto Online Guide คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R