ลวงตับ 3D TRIWAR เรียลสามก๊ก ก่อน CBT วันที่ 2 ธันวา!

img_11

อีกไม่กี่วัน 3D TRIWAR เรียลสามก๊ก เกมส์สงครามสามก๊กบนมือถือที่ใช้ภาพแบบ 3D เด้งทะลุจอ ก็จะออกมาให้ได้ลองดีในรอบ CBT แล้ว ในระหว่างรอ งั้นของลวงตับเกมส์นี้ออกมาให้ดูกันก่อนว่า มีของเด็ดของดีอะไรรออยู่บ้าง

อิงเนื้อเรื่องมาจากสามก๊กแท้ๆ

เนื้อเรื่องภายในเกมส์อิงมาจากสามก๊กแท้ๆ ทำให้อินฟินสุดๆ โดยเราจะสวมบทเป็นกุนซือ ร่วมรบกับตัวละครในเรื่องสามก๊ก รับใช้ราชวงฮั่น เพื่อกอบกู้แผ่นดินจีน ใครที่เป็นแฟนสามก๊กอาจนึกว่า หลุดเข้าไปอยู่ในสงครามของจริง

编辑器视角-强化2.avi_20140912_130816.468

การ์ดตัวละครใช้สายเส้นสวยระบบอลัง

อีกเสน่ห์หนึ่งของเกมส์ 3D TRIWAR นั่นคือ การ์ดตัวละครที่นำเหล่าแม่ทัพผู้โด่งดังมาวาดลงบนการ์ดด้วยลายเส้นที่สวยงามระดับอลัง เพื่อเป็นตัวแทนของแม่ทัพ และขุนศึกต่างๆ ไว้ใช้ในการออกรบ โดยแม่ทัพ และขุนผลแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น จ๊กก๊ก ง่อก๊ก วุยก๊ก ต่างมีเอกลักษณ์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีระบบอัพเกรดการ์ด เพื่อเพิ่มพลังรบให้แก่ขุนพลอีกด้วย

img_17

ใช้ระบบ 3D คมชัดทุกมิติ

ตัวเกมส์ใช้ระบบ 3D ทั้งฉาก และเนื้อเรื่อง ทำให้ฉากต่อสู้ออกมาสมจริงด้วยกราฟิกสุดอลังการ เหมือนกับว่า ขุนพล และทหารในกองทัพต่างๆ ลุกขึ้นมาสู้กันในสนามรบจริงๆ ระบบสามมิติของเกมส์จะจำลองให้เราเป็นกุนซือนำทัพขุนพลไปในแผ่นดินจีน เราได้สัมผัสกับเมืองจีนในยุคราชวงศ์ฮั่นที่ปกครองโดยพระเจ้าเฮี้ยนเต้ ด้วยพลังของกราฟิกระดับ 3D จะช่วยเนรมิตเมืองจินโจวทั้งเมืองมาอยู่บนมือถือ รวมไปถึงสนามรบที่สำคัญต่างๆ ที่อยู่ในประวัติศาสตร์จีนอีกด้วย ว๊าวนะ!

img_18

วางแผนยุทธการศึกให้รอบคอบไม่งั้นโดนสับเละ

rd1

เราจะได้ร่วมรบกับ โจโฉ เล่าปี่ จูล่ง ขงเบ้ง และแม่ทัพมากฝีมืออีกมากมาย ในสนามรบต้องมีการวางแผนรบให้รอบครอบ เพื่อเป้าหมายเดียว คือ “ชัยชนะ” ภายในกองทัพของเรามีกองทหารให้เลือก 3 ประเภททั้งพลม้า พลทวน พลธนู ซึ่งแต่ละกองทหารมีสกิลในการโจมตีที่แตกต่างกัน ถ้าวางแผนพลาดอาจโดนสับเละ

พลทวน สามารถทะลวงแนวหน้าของข้าศึก และได้เปรียบพลม้า

พลม้า ว่องไวดั่งสายลมโอบล้อมตีทัพหลังอย่างพลธนูได้อย่างเฉียบพลัน

พลธนู เฝ้าระวังทัพหลังคอยสกัดทัพแนวหน้าของศัตรูจากระยะไกลจะได้เปรียบพลทวน

ใช้ทีมพากย์เสียงมืออาชีพ

art4

3D TRIWAR เรียลสามก๊ก เวอร์ชั่นภาษาไทยใช้ทีมพากย์เสียงมืออาชีพเข้ามาเพิ่มดีกรีความมันส์ เติมอรรถรสให้เต็มอิ่ม อาทิเช่นคุณตึ้ง ณฐพงษ์ เธียรสวัสดิ์กิจ พากย์เสียงให้ GMM, Rose, TIGA และ โมเดิร์นไนน์ทีวี คุณม็อก สังวาลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่พากย์เสียงให้  เอสทีจี มัลติมีเดียเคยผ่านงานพากย์เสียงกับทีมพากย์อินทรี และ ช่อง 3

แฟนสามก๊กเตรียมตัวให้ดี เกมส์ 3D TRIWAR เปิดรอบ CBT วันที่ 2 ธ.ค. 57 และประกาศเปิดให้บริการต่อเนื่องทันทีไม่ต้องรอนาน OBT วันที่ 9 ธ.ค. 57 ทั้ง 2 ระบบ iOS และ Android

สามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/3d.siamgame.in.th