เกม ARPG สไตล์อนิเมะที่เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมอย่าง Chaos Zero Nightmare ได้ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วคือวันที่ 22 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ แถมล่าสุดได้เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมทดสอบด้วยนะ กระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว
Chaos Zero Nightmare นำเสนอแนวคิดแบบ Grimdark เข้าสู่โลกแฟนตาซี โดยเราจะได้ควบคุมทีมสาว ๆ สไตล์อนิเมะเพื่อต่อสู้กับปีศาจร้าย The Blue Pot ที่เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยม เกมนี้ไม่ได้เน้นแค่ชุดสวยงาม แต่ยังมาพร้อมกับ ความรุนแรงที่เอเจนต์ของเราอาจถูกทำลายอย่างโหดร้ายในทุกภารกิจ ซึ่งแตกต่างจากเกม ARPG อนิเมะทั่วไปอย่างชัดเจน

นอกจากความโหดที่แปลกใหม่แล้ว ยังมีความโดดเด่นด้านเกมเพลย์ด้วย ระบบต่อสู้แบบ Rogue-like ที่ใช้การ์ด ซึ่งเพิ่มมิติเชิงกลยุทธ์ และมาพร้อมกับ งานแอนิเมชันที่ดึงดูดสายตาอย่างมาก และเกมนี้ยังได้นำ เดโมแบบทดลองเล่น ไปโชว์ในงาน Tokyo Game Show 2025 อีกด้วยนะ ส่วนใครที่ไม่ได้ไปงานนี้ ก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอเล่นเกมนี้ในเดือนตุลาคมกันได้เลย


