เปิดโฉมใหม่ BlueStacks 4 เร็วกว่า iPhone10 หรือ Samsung S9+ ถึง 8 เท่า

BS4

งานดีต้องบอกต่อ ข่าวดีสำหรับสาวกเกมมือถือที่ชอบเล่นบน PC เมื่อ BlueSacks เปิดตัว Mobile Gaming Platform เวอร์ชันที่ 4 โดย BlueStacks 4 ถือเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญของตลาดแพลทฟอร์มเกมมือถือ ในด้านประสิทธิภาพการทำงานที่ยกระดับขึ้นเหนือกว่าโทรศัพท์รุ่นเรือธงของทั้ง iOS และ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ >> คลิกดาวน์โหลด <<

BS4

ประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้นถึง 8 เท่าถือเป็นเรื่องหายากในอุตสาหกรรมนี้ ส่วนใหญ่โทรศัพท์ใหม่ๆจะมีการพัฒนาประสิทธิภาพเป็นส่วนๆไป ขณะที่วงการเกมมือถือพัฒนาไปไกลมาก ใกล้เคียงกับเกมพีซีเข้าไปทุกที ผมเชื่อว่ามันใกล้จะถึงจุดเปลี่ยนแล้ว” คุณ Rosen Sharma, CEO ของ BlueStacks กล่าว “BlueStacks 4 เหนือกว่าโทรศัพท์ที่เน้นเรื่องเกมทุกรุ่นในด้านประสิทธิภาพและประสบการณ์การเล่น เร็วกว่า, ใหญ่กว่า, การควบมที่แม่นยำ และความลื่นไหลไม่มีสะดุดในการเล่นเกม สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เราเป็นขวัญใจของเกมเมอร์ได้อย่างแน่นอน”

BS4

CEO, ของ BlueStacks ยังกล่าวต่อว่า “BlueStacks เป็นส่วนเล็กๆในฐานผู้เล่นขนาดใหญ่ของตลาดเกมมือถือ แต่อีกนัยหนึ่งเราเป็นส่วนที่มีการเติบโตเร็วมากโดยเฉพาะในส่วนของ Paying user(ผู้เล่นที่มีการจับจ่ายภายในเกม) ซึ่งไม่น่าประหลาดใจเพราะผู้เล่นเกม PC ส่วนใหญ่เคยชินกับการจ่ายเงินเพื่อซื้อเกมเล่นเกมกันอยู่แล้ว ผู้พัฒนาเกมทั่วโลกเล็งเห็นถึงจุดแข็งจุดนี้ ทำให้เรามีการขยายความร่วมมืออย่างกว้างขวาง และเมื่อฐานผู้เล่นส่วนใหญ่ของเราเป็น Paying user เทรนด์ที่เรเคยเห็นก็จะพลิกกลับ”

BS4

ขณะที่ CTO ของ BlueStacks, Suman Saraf กล่าวว่า “BlueStacks 4 ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรมใหม่ของ BlueStacks ผสมผสานระหว่าง Android Runtime, Windows และการออกแบบของ BlueStacks ช่วยให้ประสิทธิภาพสูงขึ้น เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาเกมและนักพัฒนาเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เราสามารถนำเสนอการเล่นเกมด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดที่ลื่นไหลไหลที่สุด”

BS4

อ่านข่าวเกม เกมส์ออนไลน์ คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM