Ragnarok M: Eternal Love ตอบทุกโจทย์การเล่นเกมบนคอมด้วย NoxPlayer

Rag SD

โทรศัพท์มือถือใครพังเพราะเล่นเกมแร็กนาร็อกมือถืออย่าง Ragnarok M: Eternal Love ไปแล้วมั้งยกมือขึ้นหน่อย ด้วยตัวเกมเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ดังนั้นแต่ละวันต้องใช้เวลาในการเล่นเกมค่อนข้างนานทั้งการเก็บเลเวล ฟาร์มหาไอเทม ลงดัน ล่าบอสและอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องทำภายในหนึ่งวัน ดังนั้นการที่เล่นบนโทรศัพท์มือถือนานๆ ก็ไม่ได้เป็นผลดีเท่าไหร่ วันนี้ GameMonday จะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมทีเด็ดไว้สำหรับเล่น Ragnarok M: Eternal Love บนคอม PC ได้ลื่นปรื๊ดด้วยโปรแกรมจำลอง NoxPlayer และไม่ต้องกลัวแบตหมดด้วย ยิ่งสำหรับเกมเมอร์สายจริงจังด้วยแล้วห้ามพลาดเลย

Nox 0

สำหรับ NoxPlayer เป็นโปรแกรมจำลองโทรศัพท์มือถือระบบ Android บนคอมพิวเตอร์พีซีของเรา ซึ่งทีเด็ดของเจ้าตัวโปรแกรมนี้ที่ทำให้แฟน ROM ต้องร้องขอชีวิตก็คือการที่สามารถรองรับแอนดรอยด์ทั้ง 3 เวอร์ชั่นได้ในโปรแกรมเดียวเป็นแบบ 3 In 1 เลย ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ผู้เล่นเกม ROM ต้องการเป็นอย่างมาก

Nox 13112018 3

โปรแกรม NoxPlayer นี้จะอารมณ์เหมือนคุณมีโทรศัพท์ 3 เครื่องอยู่ในโปรแกรมเดียวเพราะผู้ใช้สามารถ เลือกแอนดอรยด์แบบ 4.4.2, 5.1.1 และ 7.1.2 ได้ในเวลาเดียวกัน นั่นหมายความว่าสามารถเปิดทีเดียวได้หลายจอนั่นเอง มันเหมาะมากสำหรับสาวก ROM ที่ส่วนใหญ่ 60% จะมีเล่นมากกว่า 1 ไอดี หรือ 1 ตัวละครยกตัวอย่างเช่น เล่นตัวหลักเป็นไนท์แล้วตัองการพระมาคอยบัฟตามหลังก็คือต้องใช้มือถือ 2 เครื่องมันดูจะลำบากเกินไปดังนั้นการเลือกใช้โปรแกรมที่สามารถรองรับการเปิดหลายๆ จอได้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลว

วิธีเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love บน NoxPlayer

Nox 13112018 4

ก่อนอื่นเราจะมาแนะนำวิธีการเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มเล่นบนพีซีกันก่อนเลยดีกว่า อย่างแรกที่ต้องทำก็คือ >> ดาวน์โหลด NoxPlayer เล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love บน PC << จากตัวเว็บไซต์หลักของ NoxPlayer

Nox 13112018 5

จากนั้นก็เริ่มทำการติดตั้งตัวโปแกรม NoxPlayer ที่เราพึ่งได้โหลดมาได้เลยแล้วจนกว่าจะติดตั้งเสร็จ

Nox 13112018 1

Nox 13112018 3

เมื่อติดตั้งเสร็จให้เราทำการกดเข้าไปในตัวแอป ที่มีชื่อว่า Play Store ที่ไว้สำหรับเข้าไปโหลดแอปต่างๆ ของ Android นั่นแหละ แล้วพิมตรงช่องค้นหาว่า Ragnarok M: Eternal Love แล้วกดติดตั้งแอป

Nox 13112018 4

ติดตั้งเสร็จก็ล็อกอินไอดีของเราในเกม แล้วก็ Enjoy กับเกมได้เลย

01

รวมถึงฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่สำคัญที่สุดก็คือระบบ ตั้งค่าปุ่มบนคีย์บอร์ดสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการคีย์ลัดในการกดบนหน้าจอแต่ไม่อยากควบคุมเม้าส์ไปมา ก็สามารถมาตั้งปุ่มก็ได้ตามรูปที่แนะนำเลย

Nox 13112018 5

ต้องถามก่อนว่าคุณเป็นเกมเมอร์แบบไหน จริงจังมากน้อยเพียงใด เพราะการที่เราเป็นผู้เล่นที่จริงจังกับเกมพอสมควรการเล่นได้มาเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love บนคอมพีซีก็จะช่วยในหลายๆ เรื่องทั้งการถนอมโทรศัพท์มือถือไม่ให้ใช้งานหนักจนเกินไปแต่นั้นไม่ใช่ประเด็นสำหรับคัญ การที่เราได้มาเล่นเกม ROM บนคอมมันจะลื่นไหลกว่าเล่นบนมือถือแน่นอน แถมด้วยแจมใหญ่เห็นชัดๆ ทุกชื่อมอนสเตอร์ อ่านรายละเอียดต่างๆ ของไอเทมได้อย่างชัดเจนไม่ต้องจ้อง รวมถึงการพิมพ์ที่เพื่อสร้าง Community ภายในเกมอีก แล้วสำคัญที่สุดก็คือการ ควบคุมที่สะดวกสบายกว่าเล่นบนมือถืออย่างมากทั้งการกดใช้สกิลและอื่นๆ อีกมากมาย อันนี้คอนเฟิร์ม

Nox 13112018 9

นอกจากนี้โปรแกรม NoxPlayer สามารถเล่น ROM ได้แล้วยังสามารถเล่นเกมมือถืออื่นๆ ที่รองรับระบบ Android ทั้ง Garena RoV, PUBG, Garena Freefire ได้หมด แค่นั้นยังไม่พอพวก Social Media ทั้ง Facebook, Youtube, Line และ Instagram ก็เล่นได้เหมือนกัน บอกเลย NoxPlayer ทำได้หมด เพราะการใช้งานมันเหมือนโทรศัพท์อีกเครื่องบนพีซีเลย

Nox 13112018 6

ซึ่งผมบอกเลยว่าเกมมาแรงที่กำลังได้รับกระแสอย่าง Ragnarok M: Eternal Love เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆ คนเล่นมากกว่าหนึ่งไอดี ดังนั้นการที่มีโปรแกรมมารองรับความต้องการตรงนี้ถือว่าเป็นสิ่งดีที่สามารถช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้ข้อจำกัด แถมตัว NoxPlayer เป็นตัวโปรแกรมที่ทางแฟนเพจของ ROM ได้แนะนำให้เหล่าผู้เล่นเลือกใช้อีกด้วยงานนี้สาวกแรคจะพลาดได้ไงไปลองดูเลย

เพื่อนๆ ที่ต้องการติดตามข่าวสารหรือแจ้งปัญหาการใช้งาน NoxPlayer เพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ NoxPlayer ประเทศไทย หรือดาวน์โหลดและติดตั้ง NoxPlayer เวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่  http://bit.ly/2qOKWZQ

ลิงก์ดาวน์โหลด

RO 31102018 2

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข้อมูลเกม Ragnarok M: Eternal Love คลิกที่นี่