งานดีบอกต่อ GIGA Games เผย Project H โปรเจคเกม RPG ฝีมือทีมไทย

PIC 2

ก้าวกระโดดกันเลยทีเดียวสำหรับเกมมือถือฝีมือคนไทยอย่าง Project H เกมมือถือแนว RPG โปรเจคใหม่จากความร่วมมือระหว่าง GIGA Games สตูดิโอเกมสัญชาติไทย ร่วมกับ PEOPLUG บริษัทนักพัฒนาเกมจากเกาหลี ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเกมชิ้นนี้ บอกเลยว่างานนี้ไม่แพ้เกมจากค่ายใหญ่ๆ เลยรับประกันเลยว่าเกมเมอร์ไทยต้องถูกใจแน่นอน

PIC 5

เนื่องจาก Project H เป็นโปรเจคที่เกมไทยพัฒนา ทาง GIGA Games จึงได้เตรียมเพิ่มตัวละครไทยในตำนานเข้าไปในเกมอย่างมากมาย อาทิเช่น แม่นาค กุมารทอง หมอผี ซึ่งจะเป็นตัวละครระดับ SSR ทั้งหมดทั้งสิ้น

แม่นาค

PIC 9

หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์และจงรักภักดีในความรักที่ตายทั้งกลม วิญญาณผีตายทั้งกลมผู้เฝ้าคอยการกลับมาของ “พี่มาก” สามีของเธอมาอย่างยาวนานแม้ว่าตนจะกลายเป็นผีแล้วก็ตาม จนได้ข่าวว่ากองทัพทหารอาสาที่ “พี่มาก” ของเธอไปประจำการอยู่ได้พ่ายแพ้ต่อกองทัพโลกวิญญาณของซุนวอน เธอจึงร่วมออกเดินทางไปกับ “แดง” ลูกของเธอและหมอผีเพื่อไปชิงตัวพี่มากกลับมา

กุมารทอง

PIC 3

กุมารทองเด็กผีไทยกับน้ำแดงคู่ใจ ลูกของแม่นาคที่ตายทั้งกลมไปพร้อมกับแม่ ได้ถูกหมอผีนำมาใช้ปลุกเสกให้กลายเป็นกุมารทอง และร่วมออกเดินทางตามหาพ่อมากเพื่อที่ตนจะได้เห็นหน้าพ่อซักครั้งแม้ว่าจะตายไปแล้วก็ตาม

หมอผี

PIC 8

ผู้ที่เชื่อมั่นในพลังอาคมคงกระพันธ์ของตัวเองมาก ว่าไม่มีศาตราใดหรือสิ่งใดทำอันตรายสร้างรอยขีดข่วนให้กับเขาได้ จนวันหนึ่งเขาได้เสียท่าให้กับแม่ทัพโลกวิญญาณของซุนวอน จนเกิดเป็นรอยแผลบากใหญ่ตรงตาของเขา แผลนั้นเป็นทั้งความเจ็บปวดและความอับอายต่อเขาเป็นอย่างมาก เขาจึงได้ปลุกวิญาณ “แม่นาค” และกุมารทอง “แดง” ขึ้นมาเพื่อมาร่วมตามชำระแผลแค้นในครั้งนี้

Capture 1

วันนี้เราได้นำตัวละครทั้ง 3 ตัว ในเวอร์ชั่น Project H มาแอบเปิดเผยว่า แต่ละตัวละครจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่ไม่ว่าจะนำตัวละครไทยมารวมตัวกันในรูปแบบไหน การันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นับวันรอกันได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ GIGA Games

อ่านข่าวเกม เกมส์ออนไลน์ คลิกที่นี่