ไฮไลท์ข่าวเกมมันเดย์ประจำสัปดาห์ #65 (29 เม.ย. 2019)

2942019

มาพบกันเป็นประจำในทุกสัปดาห์กับการสรุปประเด็นข่าวเด็ดที่น่าสนใจซึ่งแต่ละสัปดาห์ก็มีทั้งข่าว เกมออนไลน์ เกมคอนโซล เกมมือถือทั้งจากสโตร์ไทย และสโตร์ต่างประเทศ มาให้เพื่อนๆได้ติดตามอัพเดทกันสำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดข่าวเด็ด ข่าวโดนทั้งหลาย และในไฮไลท์ข่าวเกมมันเดย์ประจำสัปดาห์ที่ 28 เม.ย. 2019 จะมีข่าวอะไรน่าสนใจบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

(อยากอ่านข่าวตัวเต็มคลิกที่ชื่อข่าวได้เลย)

Extraordinary Ones 2042019 1

Extraordinary Ones รวมพลังเหนือมนุษย์เปิดเบต้าบน Google Play ในวันนี้

เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนกำลังรอกันอยู่เลยกับเกม Extraordinary Ones เกมมือถือแนว MOBA สุดอนิเมะที่เปิดให้บริการโดย Hero Entertainment พัฒนาโดยบริษัท NetEase ที่ออกมาประกาศเปิดทดสอบแบบรีเซ็ตข้อมูลเป็นเวลา 9 วันในระบบ Android บนเซิร์ฟเวอร์ SEA เท่านั้น ซึ่งเพื่อนๆที่เข้าร่วมการทดสอบครั้งนี้ยังได้รับสกินฮีโร่ถาวรไปแบบฟรีๆอีกด้วย Extraordinary Ones เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกออกแนวภาพการ์ตูนสุดน่ารัก ขนเหล่ามาให้เลือกใช้กว่า 40 ตัว มีธีมเกมเป็นโรงเรียนพลังพิเศษ บอกเล่าเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเหล่าฮีโร่ บอกเลยว่าเล่นเพลินมากๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด(CBT)

 btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Extraordinary Ones คลิกที่นี่


Re Zero 2142019 1

การ์ตูนป่วยจิต Re: Zero ถูกจับมาทำเป็นเกมมือถือพร้อมเปิดให้ลงทะเบียน

แฟนการ์ตูนช่วงนี้ก็จะฟินๆหน่อยเพราะมีเกมมือถือที่หยิบการ์ตูนมาทำให้เลือกเล่นเยอะมากและหนึ่งในนั้นก็คือ การ์ตูนชื่อดังที่ทำมาจากนวนิยายไลฟ์โนเวทอย่าง Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu จากฝีมือผู้พัฒนาอย่าง SkyMoons และใช้ชื่อเกมว่า Re:Zero-Infinity เป็นเกมมือถือแนว RPG ในรูปแบบ Turn Base ที่ขนตัวละครต้นแบบ และเสียงพากย์แบบต้นฉบับ ตามอนิเมะต้นฉบับ มีระบบการ์ดความสามารถและสกิลให้เลือกใช้งาน ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดให้ลงชื่อรอทดสอบเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆที่สนใจก็ไปลงชื่อรอกันได้เลย บอกเลยว่าแฟนอนิเมะเรื่องนี้ห้ามพลาด

อ่านข่าวเกม Re:Zero-Infinity คลิกที่นี่


Dice of Legends 2142019 1

ข่าวต่อไป Dice of Legends เกมมือถืองานภาพสไตล์ LOL เปิดให้เล่นแล้วบนสโตร์

ค่าย Sky Knights และ Lunia Wars จับมือกันสร้างเกมมือถือที่มีชื่อว่า Dice of Legends  ที่ปัจจุบันได้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบนระบบ Android บนสโตร์ของเกาหลี ส่วนทางด้าน iOS ก็คงต้องรอกันไปก่อน Dice of Legends เป็นเกมมือถือประเภทเกมวางแผน ซึ่งมีกลิ่นอายของความเป็น RPG อยู่ด้วยซึ่งผู้เล่นจะได้บังคับยูนิตที่มีลักษณะต่างๆ มีหน้าตาคล้ายกับเกมเศรษฐีมีการใช้การ์ดต่างๆ เพื่อเป็นการปล่อยทักษะ ซึ่งตอนนี้ยังเป็นภาษาเกาหลีอยู่หากเพื่อนอยากเล่นคงต้องศึกษากันหน่อยน่ะ

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Dice of Legends คลิกที่นี่


Eclipse Isle 2242019 2

Eclipse Isle อีกหนึ่งเกมตัวแรงจาก NetEase กำลังเปิดให้ทดสอบอยู่

NetEase เตรียมปล่อยของอีกหนึ่งเกมมือถือเอาตัวรอดตัวแรงที่พึ่งมีการทดสอบไปเมื่อต้นปี 2019 นั้นก็คือเกม Eclipse Isle ที่ล่าสุดได้มีการขยายตลาดเปิดให้ทดสอบแบบ Southeast Asia หรือเซิร์ฟเวอร์ SEA  ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 เมษายน 2019 นี้เท่านั้น ซึ่งจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีแนวคิดน่าสนใจมาก Eclipse Isle  เป็นเกมที่นำแนวคิดของ Battle Royale และ MOBA  มาผสมผสานเข้าด้วยกัน ขนเหล่าตัวละครมาให้เลือกเล่นถึง 60 ตัว ระบบการเล่นจะคล้ายกับ Battle Royale คือต้องไปฆ่าศัตรูเพื่อชิงพวกไอเทมต่างๆ มาหรือฟาร์มก็ได้ ออกแนวอิสระชวนเล่นจริงๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Eclipse Isle คลิกที่นี่


Albion Online 1942019 1

Albion Online คาดหวังผู้เล่นจะเพิ่มขึ้น หลังจากเปิดให้เล่นฟรี

ปี 2019 นี้อาจจะเป็นอันเงียบเหงาของเกมแนว MMORPG เลยก็ว่าได้แต่อย่างน้อยก็ยังมีเกมฟอร์มดีอย่าง Albion Online ตัดสินใจปรับกลยุทธ์จากเกมที่ต้องซื้อก่อนเล่นเปลี่ยนมาเปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา และดูเหมือนผลตอบรับที่ได้ดีเกินคาดมีจำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้นเกือบแตะ 20k/วัน ซึ่งทาง Sandbox Interactive ผู้พัฒนาเกมได้ออกมาขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนกับข้อเสนอแนะที่ยอดเยี่ยมเพื่อนำไปต่อยอดในการพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

อ่านข่าวเกม Albion Online คลิกที่นี่


 Peria Chronicles 212019 1

Peria Chronicles เกมแนว MMORPG สุดแฟนตาซีตัวใหม่จาก Nexon อีกแล้ว

ดูเหมือนจะมาแรงไม่หยุดเมื่อค่าย Nexon ผู้พัฒนาเกมและให้บริการเกมชั้นนำระดับโลกที่กำลังฮอตมากในขณะนี้ออกมาประกาศเตรียมเปิดตัวเกมแพลตฟอร์มพีซีซึ่งเป็นแนว MMORPG ในชื่อว่า Peria Chronicles ที่มาพร้อมกับงานภาพสไตล์การ์ตูนอนิเมะน่ารักสดใส กราฟิกสวยงาม เคยเปิดตัวแล้วเงียบหายไป ล่าสุดได้ออกมาเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเตรียมทดสอบในช่วง Close Beta ครั้งแรกในวันที่ 9-12 พฤษภาคมนี้เฉพาะในประเทศเกาหลี น่าจับตามองมากๆเกมหนึ่งเลยทีเดียว

อ่านข่าวเกม Peria Chronicles คลิกที่นี่


Date A Live 432019 3

Date A Live การ์ตูนฮาเร็มสุดโมเอะเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

มีข่าวดีมาฝากหนุ่มๆอีกแล้วเมื่อผู้พัฒนาอย่าง Kadokawa ออกมาเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการของเกม Date A Live ในเวอร์ชั่นเกมโมบาย ซึ่งตัวเกมก็ได้นำตัวละครดังต่างๆ จากในเรื่องมาบรรจุเข้าสู่ในเกมเพียบไม่ว่าจะเป็น โทวกะ โยชิโนะ โคโทริ และ โอริกามิ เป็นต้น รวมถึงฉากคัทซีนที่จะมีภาพตัวละครในรูปแบบต่างๆ มากกว่า 200 แบบให้ดูกัน ซึ่งตอนนี้ตัวเกมเปิดให้บริการในประเทศไต้หวัน เฉพาะระบบ Android เท่านั้น เพื่อนๆที่สนใจก็ไปดหลดมามันส์กันได้

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม DATE A LIVE คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM