เทรนด์กำลังมา Dota Underlords เปิดเล่นฟรีทุกแพลตฟอร์ม

Dota Underlords

ใครรอเล่น Dota Underlords ดีใจด้วยจ้า ล่าสุด Valve เดินหน้าเปิดรอบ OB ให้สาวกเข้าไปโหลดเกมสาย Auto Battle มาสนุกกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วจาก 3 แพลตฟอร์มคือ PC (Steam) และมือถือ (Android และ iOS)  แต่จะเด็ดดวงสู้ Autochess ของ Drodo Game ที่เปิดให้บริการไปแล้วก่อนหน้านี้ได้หรือไม่อันนี้เพื่อนๆ ต้องไปพิสูจน์กันเองนะ อยากย้ำแค่ว่าเทรนด์นี้ดูจะมาแรงทีเดียว ไม่อย่างนั้น Valve กับ Drodo Game คงไม่เปิดศึกชิงนางหวังเคลมโหมดเกมสุดป๊อปจาก Dota (Dota Auto Chessgame mode) เพื่อเอาไปพัฒนาต่อยอดเป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายกรรมการก็สั่งให้แยกย้ายไปทำของใครของมันกันเองตามที่มีข่าวออกมา

เอาเป็นว่าตอนนี้สามารถเรียกได้เต็มปากเต็มคำแล้วว่า Dota Underlords เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ใครที่อยากเล่นไม่ต้องลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลอะไรทั้งนั้น เข้าไปโหลดกันได้ทันที ฟรีและไม่มีเงื่อนไขใดๆ ให้ต้องทำตามก่อน >>ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Steam<<

dota underlords

ที่น่าสนใจก็คือ Dota Underlords เปิดตัวแรงไม่ไก่กาเลยนะ จากข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมาเชื่อมั้ยว่ามียอดคนออนไลน์เล่นเกมนี้มากถึง 146,762 ยูสเซอร์เลยทีเดียว และถ้านับถึงวันนี้ไม่แน่ว่าอาจจะทะลุ 2 แสนคนไปแล้วก็ได้ (นี่ขนาดยังไม่นับยอดจากมือถือนะ) เพื่อนๆ ที่ชอบเกมมาแรงในกระแสไม่ควรพลาดจ้า

dota underlords 00

dota underlords 03

dota underlords 01

ลิงก์ดาวน์โหลด

Dota Underlords icon

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Dota 2 คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM