เตรียมตัว Last Chaos Exclusive Beta Test ทดสอบก่อนใครเฉพาะรุ่นเก๋า

Last Chaos 2492019 1

Last Chaos สงครามแห่งตำนานผู้กล้าจาก PlayPark.com เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ให้เหล่านักรบแห่งดินแดน Iris ได้พิสูจน์ความมันส์กันอีกครั้ง ในคอนเซ็ปต์ “เก๋าการันตี ท้าดวลชวนตี” พร้อมข่าวดีสำหรับผู้เล่นขาเก๋าที่เคยเข้าเล่นเกม Last Chaos เมื่อช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา เตรียมตัวรับสิทธิพิเศษมากมายที่รับรองว่า Exclusive สุด ๆ ไปดูรายละเอียดกันเลย

Last Chaos 2492019 1

Exclusive Beta Test ทดสอบเกมก่อนใคร ทุก ID ที่เคยเข้าเล่นเกมในปี 2018 จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบเกมได้ก่อนผู้เล่นทั่วไป โดย ID ที่เข้าเงื่อนไขดังกล่าวจะได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องทำการลงทะเบียนใด ๆ เพิ่มเติม ซึ่งตัวละครที่เข้าร่วมในช่วง Exclusive Beta Test จะสามารถใช้งานเล่นต่อเนื่องได้ไปจนจบช่วง Close Beta Exclusive Beta Test 30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2562

Last Chaos 2492019 2

Welcome Item Set ได้ไอเทมเซ็ตสุดพิเศษ ทุก ID ที่เคยเข้าเล่นเกมในปี 2018 และเข้าร่วมการทดสอบช่วง Exclusive Beta Test และ/หรือ Closed Beta จะได้รับ Privilege Welcome Item Set โดยจะสามารถกดรับไอเทมโค้ตได้ที่หน้าเวปไซต์ในช่วง Open Beta (ผู้เล่นทั่วไปที่เข้าร่วม CBT จะได้รับไอเทมอีกเซตที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิ์ Privilege Welcome Item Set ไปแล้ว จะไม่สามารถกดรับไอเทมซ็ตของผู เล่นทั่วไปได้อีก โดยรายละเอียดไอเทมของผู้เล่นทั่วไปจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเร็ว ๆ นี้)

รายละเอียดไอเทม Privilege Welcome Item Set

Last Chaos 2492019 3

Last Chaos สงครามแห่งตำนานผู้กล้า พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์ให้เหล่านักรบได้กลับมาสัมผัสกันอีกครั้ง ช่วง Exclusive Beta Test (เฉพาะผู้เล่นเก่า) วันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2562 และช่วง Close Beta (สำหรับผู้เล่นทั่วไป) วันที่ 2 – 8 ตุลาคม 2562 พร้อมการันตีความเก๋าและความสนุกอีกมากมายต้อนรับการกลับมา ที่รับรองว่าคุ้มค่าสมการรอคอยแน่นอน สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม Last Chaos ได้ทางหน้าเว็บไซต์ LastChaos.playpark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark LastChaos TH

อ่านข่าวเกม LAST CHAOS ONLINE คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM