5 อาชีพใน Black Desert Mobile เกม MMO ฟอร์มยักษ์ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

GM 3102019

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ เกมเมอร์ชาวไทยหลายๆ คนที่รู้ว่าเกมฟอร์มยักษ์แนว MMORPG สุดอลังการอย่าง Black Desert Mobile จากค่าย Pearl Abyss จะมีการเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น Global ในช่วงสิ้นปีที่กำลังจะถึงนี้และที่สำคัญตัวเกมรองรับภาษาไทยอีกด้วยดังนั้นถ้าใครยังไม่ได้ไปลงทะเบียนล่วงหน้าก็รีบเลย วันนี้เราจะพาแนะนำ 5 อาชีพเบื้องต้นที่จะเปิดให้เล่นในช่วงแรก [ลงทะเบียนล่วงหน้าคลิก]

Warrior

อาชีพนักรบสายบู้มีอาวุธเป็นดาบยาวและโล่ สายโจมตีระยะประชิดที่มีทั้งพลังป้องกันที่สูง และการโจมตีที่ดุดันเป็นอีกหนึ่งอาชีพอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยม


Ranger

นักธนูสาวสวยที่มีความสามารถในการใช้อาวุธประเภทธนูและมีดจุดเด่นของอาชีพนี้ก็คือความรวดเร็วในการเคลื่อนที่และท่าทางที่สง่างาม


Giant (Berserker)

อาชีพที่ใช้อาวุธประเภทขวานสองมือบ้าพลัง โจมตีที่รุนแรงดุเดือด เป็นขวัญใจของเกมเมอร์หลายๆ คนสามารถโจมตีแบบหมู่ได้ดีแล้วความเท่ก็ไม่เป็นรองอาชีพอื่นๆ เลย


Witch

อาชีพนี้จะเป็นอาชีพที่ใช้พลังจากธรรมาชาติในการโจมตีศัตรูทั้งธาตุ ไฟ น้ำแข็ง ลม ดิน และ สายฟ้า ซึ่งมีพลังโจมตีที่สูงมากจัดการมอนสเตอร์ได้ไว


Valkyrie

อาชีพที่มีพลังป้องกันสูงได้รับพรด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์ โดยที่ตัวอาชีพนี้จะเน้นไปที่การป้องกันเป็นหลักสามารถรับการโจมตีให้กับสมาชิกในทีมได้ดียังมีบัฟและสกิลการฟื้นฟูอื่นๆ มากมายแต่ฉากบู้ในการต่อสู้ก็ไม่ธรรมดา

อ่านข่าวเกม Black Desert Mobile คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM