การแข่งขัน eSports ระดับภูมิภาค RAZER SOUTHEAST ASIAN-INVITATIONAL 2020

RAZER 2662020 1

Samsung Electronics ประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับภูมิภา ด้วยสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A สำหรับผู้เข้าแข่งขัน ในขณะที่ SISTIC ขอขยายจำนวนผู้เข้าชม SEA-Invitational ด้วยแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งตัวใหม่ล่าสุด พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้เหล่าเกมเมอร์และผู้รับชมอย่างไร้ขีดจำกัด

ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในการจัดการแข่งขัน Razer Southeast Asian-Invitational 2020 ที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ โดยได้รับความร่วมมือจาก 10 ประเทศพันธมิตรในการส่งตัวนักกีฬากว่า 3,000 คนเข้าร่วมการแข่งขันใน 400 ทีม เรียกได้ว่ากระแสของการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตกำลังได้รับความนิยมอย่างร้อนแรงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ประกาศยกระดับความมันส์ของการแข่งขันให้มากยิ่งขึ้น

RAZER 2662020 3

โดยร่วมมือกับ Samsung Electronics และ SISTIC เพื่อจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดของปี ยกระดับความบันเทิงของการแข่งขันทั้งในส่วนของ shoutcasters และ streamers ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อขยายฐานแฟนคลับ เพิ่มจำนวนการรับชมการแข่งขันกีฬาในภูมิภาคมากยิ่งขึ้น

Razer ยังคงเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งที่จะทำให้สังคมและบุคคลทั่วไปได้รู้จักกับกีฬาอีสปอร์ตมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้การสนับสนุนแบรนด์ต่างๆที่มีความสนใจที่มีจะมีส่วนร่วมในกีฬาอีสปอร์ตมากขึ้นอีกด้วย

RAZER 2662020 2

“SEA-Invitationalนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ประเทศต่างๆได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันและเข้าใจอย่างถูกต้องว่าเป็นอีกชนิดหนึ่งของการแข่งขันกีฬาที่ถูกกฎหมาย ซึ่งการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความร่วมมือจาก 2 พันธมิตรหลักอย่าง Samsung และ SISTIC ที่ยื่นมือมาให้การสนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น Razer ในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับนักเล่นเกมและเป็นผู้นำด้านกีฬาอีสปอร์ต ทำให้เรามีความได้เปรียบในการขยายเครือข่ายของเราไปสู่องค์กรและชุมชน เราจะพยายามทำให้ภารกิจนี้สำเร็จ” David Tse ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาทั่วโลกของ Razer กล่าว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [เว็บไซต์]

อ่านข่าวเกม Razer คลิกที่นี่