Game of Thrones: Winter is Coming เกมมือถือวางแผนตัวดังเปิดให้เล่นแล้ว

Game of Thrones 3072020 1

Game of Thrones: Winter is Coming เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์มหากาพย์สงครามจากซีรี่ส์ดังก้องโลกลิขสิทธิ์แท้จาก HBO ได้ประกาศเปิดเกมอย่างเป็นทางการพร้อมกันแล้วใน 4 ภูมิภาคจากค่าย Yoozoo Games ประเทศที่เปิดให้บริการได้แก่ ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊า; เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และ SEA ในวันที่ 21 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

เกมมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก HBO ในฐานะเกมมือถือที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากซีรีส์ HBO ที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่ อะวอร์ด“ Game of Thrones: Winter is Coming” จะสร้างโลกอันงดงามของเวสเทอรอสให้ผู้เล่นมีโอกาสเข้าร่วมต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์เหล็ก และพิชิตเจ็ดอาณาจักรด้วยปลายนิ้วของตัวเอง

Game of Thrones 3072020 1

เพื่อการแสดงสีสันและให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับภาพที่อยู่ในซีรี่ส์ ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมตัวละครต้นฉบับจากซีรี่ส์ และยังสามารถฝึกฝน ยิ่งกว่านั้นยังมีการคืนค่าแต่ละฉากด้วยเทคโนโลยี CGI ที่ยอดเยี่ยม  นอกจากนี้ยังมีอนิเมชั่นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษซึ่งจะพาผู้เล่นไปยังปราสาทที่โดดเด่นหลายแห่งในทวีปเวสเทอรอส อาทิเช่น วินเทอร์เฟล เพื่อให้รู้สึกถึงพลังอาฆาตที่ไร้ขอบเขตของสถานที่แห่งนี้

Game of Thrones 3072020 2

นอกเหนือจากเกมเพลย์หลัก SLG แบบคลาสสิกเช่นการล้อม การคิดเชิงกลยุทธ์ และการจัดการทรัพยากร ทีมวิจัยยังได้พัฒนาเกมการเล่นที่เปิดกว้างมากขึ้น!

จะทำการลงโทษผู้ที่ทรยศ หรือกดขี่ผู้อื่น? หรือพิชิตเมืองใหญ่และเมืองเล็ก ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายอันยิ่งใหญ่? ไม่ว่าท่านจะเลือกอย่างไร ท่านต่างก็อยู่ในเกมแห่งอำนาจเกมนี้ และเขียนตำนานที่เป็นของท่านเอง

ระบบตำแหน่ง

จะเป็นนาย หรือทาสก็ขึ้นอยู่กับท่านเอง! ใน Game of Thrones ตำแหน่งคือสิ่งพิสูจน์สถานะและความสำเร็จของท่านผู้นำในเวสเทอรอส! ระดับตำแหน่งยิ่งสูงพลังยิ่งมากขึ้น! ผู้เล่นจะต้องอัปเกรดบัลลังก์แห่งอำนาจผ่านผู้นำคนใหม่ องค์ชายจนถึงตำแหน่งที่มีอำนาจสูงสุด

Game of Thrones 3072020 2

Game of Thrones 3072020 3

ระบบป่า

ผู้เล่นสามารถภารกิจหลายอย่าง และเสริมกำลังทหารโดยการปล้นทรัพยากรของผู้อื่น แน่นอนว่ายิ่งมีทรัพยากรมากเท่าไหร่ กองทัพก็ยิ่งแข็งแกร่งเท่านั้น

Game of Thrones 3072020 4

ค่ายทัพกบฏ

รวบรวมกองกำลังต่อต่านกองกำลังอันชั่วร้าย! ค่ายทัพกบฏนั้นเป็นพลังที่ชั่วร้ายบนแผนที่โต๊ะทราย การเอาชนะค่ายทัพกบฏจะได้รับทรัพยากร อุปกรณ์ ค่าประสบการณ์และอื่น ๆ ! แน่นอนว่าการอยู่คนเดียวไม่ดีเท่าการอยู่ร่วมกับคนอื่น ทุกครั้งที่ท่านทำลายค่ายทัพกบฏ ท่านจะมีโอกาสได้รับของขวัญตระกูล ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกทุกคนในตระกูล

Game of Thrones 3072020 5

ป้อมเอ็กไซล์

ป้อมเอ็กไซล์เป็นศัตรูที่ทรงพลังมากในโต๊ะทราย ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมตระกูลและใช้วิธีระดมพลจู่โจมเพื่อให้ได้ชัยชนะ! ยิ่งกองทัพทหารของสมาชิกตระกูลรวมตัวกันมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะชนะก็จะยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น ~ และรางวัลก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากันเลย

Game of Thrones 3072020 6

ฐานที่มั่นตระกูล

ฐานที่มั่นตระกูลเป็นอาคารที่หัวหน้าตระกูลและสมาชิกตระกูล สามารถร่วมกันสร้างบนโต๊ะทราย! หลังจากเสร็จสิ้นการก่อสร้างฐานที่มั่นตระกูล อาณาเขตของตระกูลจะถูกสร้างขึ้น ~ และสมาชิกตระกูลได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในดินแดน

Game of Thrones 3072020 7

การสร้างฐานที่มั่นตระกูลหลายแห่งสามารถขยายอาณาเขตของตระกูลให้กว้างขึ้นและรองรับสมาชิกในตระกูลได้มากขึ้น  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของเกมได้จาก แฟนเพจ Game of Thrones: Winter is Coming

ลิงค์ดาวน์โหลด

GOT icon 1006

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม GOT: winter is coming คลิกที่นี่