ความบ้าคลั่งก่อตัวดาร์คมูนแฟร์มาเยือน Hearthstone Battlegrounds

Hearthstone 16122020 2

ถึงอากาศข้างนอกจะหนาวเหน็บเพียงใด เราก็พร้อมต้อนรับคุณในโรงเตี๊ยมเสมอ! มานั่งผ่อนคลายข้างเตาผิงสิ ช่วงนี้ช่วงวินเทอร์เวลพอดีด้วย! พบกับอำนาจโบราณที่จะเพิ่มเข้ามาใน Battlegrounds เกมท้าประลองท้าหิมะ และ Book of Heroes เล่มใหม่ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้รับของขวัญ 500 โกลด์และซองการ์ด Madness at the Darkmoon Faire ห้าซองเมื่อเข้าสู่ระบบระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมจนถึงวันที่ 18 มกราคม สุขสันต์งานฉลองวินเทอร์เวล!

Hearthstone 16122020 3

การอัพเดต BATTLEGROUNDS (16 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย)
ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นจะได้รวบรวมพลังของเท โบราณด้วยฮีโร่ใหม่สามตัว มินเนี่ยนใหม่ 10 ใบ และระบบรางวัลดาร์คมูนที่เพิ่มมาใหม่! เวทมนตร์เหล่านี้เป็นกลไกเกมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน Battlegrounds เฉพาะช่วงนี้ ทุกๆ สี่เทิร์น คุณจะได้ค้นพบรางวัลดาร์คมูนเพื่อเพิ่มลงในมือคุณ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่บล็อกของเรา: https://playhearthstone.com/th-th/news/23584142

Hearthstone 16122020 4

BOOK OF HEROES เล่มใหม่: แกร์รอช – เนื้อหาสำหรับผู้เล่นคนเดียว (17 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย) เมื่อแกร์รอชยังเด็ก เขาอยากที่จะลืมเรื่องราวเลวร้ายในอดีตที่พ่อของเขาเป็นคนก่อ แต่หลังจากที่เขาเติบใหญ่และกลับมาภาคภูมิใจในตระกูลเฮลสครีม เขาก็ไต่อันดับและสร้างชื่อจนเป็นหนึ่งในนักสู้ระดับสูงของชนเผ่า หลายๆ คนต่างประทับใจในพละกำลังและความมุมานะของเขา มีความลับอะไรซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของใจเขากันแน่ Book of Heroes: แกร์รอชเป็นส่วนที่สามของ Book of Heroes ของ Hearthstone และเปิดให้ผู้เล่นทุกคนเล่นได้ฟรี เล่นการผจญภัยนี้จนจบเพื่อรับซองการ์ดวอริเออร์ 1 ซอง

Hearthstone 16122020 5

เกมท้าประลองวินเทอร์เวล
– เกมท้าประลองแลกของขวัญ (17 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย)
– วินเทอร์เวลวุ่นวายใต้เปลวเทียน (24 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย)

อ่านข่าวเกม HearthStone คลิกที่นี่