5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 36

เข้าสู่สัปดาห์แรกของเดือนมีนาคมกันแล้วแต่เราก็ยังคงอยู่กับรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นแนะนำให้ชาวเกมมันเดย์กันแบบจัดเต็ม โดยทุกครั้งเราได้รวบรวมทุกเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นหลากหลายประเภท หลากหลายสโตร์ทั้งไทยและเทศในแต่ละสัปดาห์มาจัดอันดับตามความน่าเล่นให้เพื่อน ๆ เลือกเล่นกันตามความชอบแบบจุใจจัดเต็มใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 1 มี.ค. – 7 มี.ค. 2021 นั้นเองส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY (สโตร์จีน)

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY เกมมือถือแนว Trading Card Game จากผู้พัฒนา Softstar ที่หยิบเอาเรื่องราวมาจากซีรี่ย์จีนชื่อดังอย่าง Chinese Paladin, ขนการ์ดตัวละคร สกิล บัฟ ดีบัพ มาให้เลือกจัดเด็คตามความชอบ, มีโหมดเนื้อเรื่องที่บอกเล่าผ่านฉากคัตซีนสุดแจ่ม, วางแผนกลยุทธ์ออกต่อสู้กับศัตรู, มาพร้อมงานภาพกราฟิกคมชัดน่าเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 1.7 GB)


Grand Fantasia M (สโตร์ไต้หวัน, ฮ่องกงและมาเก๊า)

Grand Fantasia M เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย X-Legend บอกเล่าเรื่องราาวในทวีป Sefael ที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี, ขน4 คลาสอาชีพมาให้เลือกเล่น, ดีไซน์ตัวละครเอลฟ์สุดเท่ได้ตามความชอบพร้อมปลดล็อคทักษะลับ, ผจญภัยในเรดบอส ดันเจี้ยนสุดโหด, สร้างเกาะในฝัน จัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ คราฟท์อุปกรณ์อาวุธ, ปลดล็อคชุดแฟชั่นสวยงามและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 1.2 GB)

btn_googlestore_off


Fairy Tail : Endless Adventure (สโตร์ไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊า)

Fairy Tail : Endless Adventure เกมมือถือแนว RPG จากผู้ให้บริการ First Meet HK สร้างมาจากอนิเมะชื่อดังอย่างแฟรี่เทล ลิขสิทธ์แท้, ขนเอาเรื่องราว ตัวละคร ฉากมาให้เล่นแบบครบครัน, ขนการ์ดตัวละครสุดคุ้นเคยมาให้สะสม, วางแผนจัดเด็ค, ออกต่อสู้ในด่าน Adventure, ด่านท้าทาย, สะสมอุปกรณ์อัปเกรดพัฒนาตัวละคร, เปิดกาชาหาตัวละคร, สนุกกับเพื่อนๆในระบบกิลด์และอื่น ๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 1.2 GB)

btn_googlestore_off


Abyss : Rebirth phantom (สโตร์ไทย)

Abyss : Rebirth phantom เกมมือถือแนว Idle RPG จากค่าย Springcomes ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าตัวละครสาวน้อยสุดน่ารัก, หยิบเหล่าตัวละครมาให้สะสม ปลดล็อคเนื้อเรื่องเฉพาะตัว, จัดทีมออกลุยในโหมดเควส ดันเจี้ยน, เปิดกาชาปั้นตัวละครที่ชื่นชอบ, มีโหมด Idle ที่ถึงแม้จะออฟไลน์แต่ก็ยังได้ของแบบจัดเต็มและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 487.2 MB)

btn_googlestore_off


Jetpack Joyride 2 (สโตร์แคนาดา, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์)

Jetpack Joyride 2 เกมมือถือแนว Action Arcade จากค่าย Halfbrick เกมภาคต่อที่ยังคงอยู่กับเรื่องราวการช่วย Barry บุกห้องทดลองที่ดุเดือดมากขึ้น, กลไกการยิ่งแบบใหม่, อาวุธที่หลากกลายไม่ว่าจะเป็นปืนเลเซอร์ ร่มที่เป็นอาวุธได้, ยายนต์แบบใหม่ไฮไลกว่าเดิม, การอัปเกรด Jetpack, UI ที่ใช้งานง่ายมากขึ้น, งานภาพกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงให้คมชัดสวยงามและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 168.2 MB)

btn_googlestore_off

WRAP L
WRAP R