โค้งสุดท้ายลงทะเบียนล่วงหน้า Arcana Tactics เตรียมเล่น 9 มีนาคมนี้มาแน่

Arcana Tactics 732021 1

เตรียมตัวกันรึยัง!! ใกล้ได้เล่นเต็มทีแล้วกับ Arcana Tactics เกมวางแผนกลยุทธ์ผสมฮีโร่ จาก GAMEVIL ที่เตรียมเปิดให้บริการวันที่ 9 มีนาคมนี้! หลังจากเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้ากันมาเกือบเดือนหลังจากหมดช่วง CBT ไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา อดใจรอกันอีกนิดก็จะได้ไปลุยกันแล้ว โค้งสุดท้ายกับการลงทะเบียนบน Playstore และ App Store ถึงวันที่ 9 มีนานี้ก่อนเกมเปิดเท่านั้น [คลิกลงทะเบียน]

Arcana Tactics 732021 2

แอบเม้าท์ว่า Arcana Tactics ในเวอร์ชั่นที่เตรียมตัวเปิดให้บริการนั้น ตัวเกมจะค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไปพอสมควรเลย ทั้งงานภาพ , User Interface, Font ภาษาไทยในเกม และ ระบบร้านค้า นิยามสั้นๆได้ว่า “สวยมากเวอร์” เพราะตัวละครต่างๆที่ดูมีมิติมากขึ้น และยังมีการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายบางตัวอีกด้วย จะเป็นยังไง สวยขนาดไหน ไปรอดูตอนเกมเปิดวันที่ 9 มีนาคม

Arcana Tactics 732021 3

Arcana Tactics เป็นเกมแนววางแผน จัดทีมแบบมีระบบหลักในการต่อสู้เป็น “การผสมตัวละคร” คล้ายๆเกมแนวหมากรุกที่จะมีการสุ่มตัวมาในทุกๆ เทิร์น ให้เราเลือกซื้อตัวละครแล้วนำมาผสมกัน เพื่อเปลี่ยนจาก คลาสเริ่มต้น เช่น นักดาบ, พลหอก, นักธนู ,นักเวทย์ เป็นต้น เพื่อไปยังคลาสระดับสูงกว่า ตั้งแต่ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว (หลากหลายคลาส) ที่มีให้เลือกเล่นมากถึง 8 คลาส กว่า 139 ฮีโร่

Arcana Tactics 732021 4

อ่านข่าวเกม Arcana Tactics คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM