HEIR OF LIGHT x SWEET HOME เข้าสู่เวอร์ชั่น 5.6 แล้ววันนี้

HEIR OF LIGHT 2042021 1

HEIR OF LIGHT เกม RPG แนวดาร์คแฟนตาซี จาก GAMEVIL ปล่อยอัปเดตใหม่ กับการ Collaborate กับคอมมิคจากเว็บตูนยอดนิยมชื่อดังจากเกาหลี ‘Sweet Home’ ที่ได้ตัวละครที่โดดเด่นอย่าง ‘ฮยอนชา’ และ ‘สัตว์ประหลาดกล้ามเนื้อ’ เข้ามาเป็นบริวารใหม่ระดับ 5 ดาวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับการอัปเดตอย่างยิ่งใหญ่ครั้งนี้มากมาย และที่พลาดไม่ได้เลยคือ เราสามาถทดลองใช้บริวารใหม่ทั้ง 2 ตัวนี้ได้ 7 วันฟรี! โดยสามารถเข้าไปรับตัวทดลองฟรีได้ถึงวันที่ 13 มิถุนายนนี้เท่านั้น

[Sweet Home บริวาร 5★]
หลังโศกนาฏกรรมในครอบครัวที่ไม่คาดคิดนักเรียนมัธยมผู้โดดเดี่ยวถูกบังคับให้ต้องออกจากบ้าน … ต้องเผชิญกับสิ่งที่น่ากลัวมากกว่านั้น ต้องพบกับความจริงที่สัตว์ประหลาดพยายามทำลายล้างมนุษยชาติ ฮยอนชา (ชาฮยอนซู) เด็กชายผู้รอดชีวิตจาก โศกนาฏกรรมที่พรากทั้งครอบครัวของเขา ตัวเขาเองอยากออกไปสู่โลกกว้างอีกครั้งเพราะตอนนี้เขาพบคนที่ต้องปกป้องแล้ว …แต่ทางออกของเขาถูกปิดกั้นโดยสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์!

บริวาร 5★ Sweet Home ฮยอนชา (ชาฮยอนซู)
บริวาร 5★ Sweet Home สัตว์ประหลาดกล้ามเนื้อ

HEIR OF LIGHT 2042021 2

HEIR OF LIGHT 2042021 3

[ดันเจี้ยนโปรเจคต์ร่วม Sweet Home]
คุณกำลังจะบอกฉันว่า … คุณสามารถรับชิ้นส่วนบริวารโปรเจคต์ร่วมโดยใช้ตะเกียงใช่หรือไม่? และสามารถรับได้ทุกธาตุรวมถึงแสงและมืด! กำจัดสัตว์ประหลาดกล้ามเนื้อ ไฟ / น้ำ / ไม้ / แสง / มืด ในช่วงโปรเจคต์ร่วม Sweet Home! เมื่อคุณเอาชนะสัตว์ประหลาดกล้ามเนื้อคุณสามารถรับคบเพลิงที่ใช้เผาสัตว์ประหลาดได้ (ใช้ได้เฉพาะในดันเจี้ยนกิจกรรมโปรเจคต์ร่วมเท่านั้น)

HEIR OF LIGHT 2042021 4

[ดันเจี้ยนกิจกรรมโปรเจคต์ร่วม]
ตอนนี้คุณได้รวบรวมคบเพลิงแล้ว ถึงเวลาแลกเป็นไอเทม! ไปที่หน้ากิจกรรมกิจกรรมโปรเจคต์ร่วม Sweet Home และแลกเปลี่ยนคบเพลิงของคุณเป็นบริวารโปรเจคต์ร่วม (ฮยอนชา และ สัตว์ประหลาดกล้ามเนื้อ) ของทุกธาตุ หินซัมม่อน 5★, หินซัมม่ออาร์ติแฟค และอีกมากมาย! อย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะได้รับบริวารโปรเจคต์ร่วม Sweet Home ทุกธาตุ!

HEIR OF LIGHT 2042021 8

[แนะนำการทดลองใช้งานบริวาร 5★ ใหม่ ฟรี 7 วัน!]
ทุกครั้งที่มีบริวารใหม่ออกมา บริวารใหม่ทุกธาตุจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณ บริวารทดลองใช้ฟรีของคุณจะอยู่ในระดับเดียวกับบริวาร 5★ สูงสุดในปัจจุบันของคุณสำหรับทายาทคนใหม่บริวารทดลองใช้ฟรีของคุณจะเป็น ปลุกพลังขั้นที่ 5 และจุติขั้นที่ 5! หลังจากการอัปเดตบริวารทดลองใช้ฟรีของคุณจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณ จะเป็นของคุณและสามารถใช้งานได้ 7 วัน! (รับได้ถึงวันที่ 13 มิถุนายนเท่านั้นนะ)

HEIR OF LIGHT 2042021 5

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการปรับปรุงอื่นๆ เช่น ปรับสมดุลบริวาร, ปรับอาร์ติแฟค, ปรับการเสริมพลังขุมพลัง, แดนชำระล้าง, รางวัลผู้เล่นที่กลับมา และแก้ไขบั๊กต่างๆในเกม พร้อมทั้งจัดกิจกรรมต้อนรับอัปเดต “ฉันมาจาก Sweet Home” รางวัลจัดเต็มแค่ทำตามเงื่อนไข อัปเกรด ผ่านด่านต่างๆก็สามารถรับของได้เลยฟรีๆ มาเล่นกันเยอะๆน้าา

HEIR OF LIGHT 2042021 6

ดาวน์โหลดตัวเกม

Capture

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Heir of Light คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM