บริษัทอินเทอร์เน็ตจ่ายเงินให้นักเล่นเกม 2,000 ดอลลาร์ เพื่อให้เขาเล่นเกมกับเพื่อน 21 ชั่วโมง

Nintendo 1

Frontier ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกา ที่พึ่งได้รับรางวัล Best Internet Provider for Online Gaming of 2021 จากการให้บริการที่สามารถช่วยมอบโอกาสมากมายให้กับนักเล่นเกม และเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบการเล่นเกมและเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ในปีนี้ รวมไปถึงการเปิดตัวเกมใหญ่ ๆ อย่าง Resident Evil Village, Mario Golf: Super Rush, Ratchet & Clank: Rift Apart ทางบริษัทจึงประกาศที่จะจัดเคมเปญสุดพิเศษ “มอบเงิน 2,000 ดอลลาร์ เพื่อให้เขาเล่นเกมกับเพื่อน 21 ชั่วโมง (ไม่ต้องต่อเนื่องกัน)”

Nintendo 2

ผู้ที่สนใจจะต้องสมัครเช้าชิงรางวัลเป็นคู่ โดยทาง Frontier จะทำการเลือกผู้สมัครออกมา 2 ทีม แต่ละคนจะได้รับเงิน 2,000 ดอลลาร์ พร้อมกระเป๋าที่ใส่อุปกรณ์และขนมในการเล่นเกมกับเพื่อนอย่างสมบูรณ์ อาทิ Nintendo Switch Lite, เกม Mario Kart 8 Deluxe, และ Animal Crossing: New Horizons รวมถึงยังได้เป็นเมมเบอร์ของ Switch Online อีกด้วย

Nintendo 3

หน้าที่ของผู้ถูกเลือกไม่มีอะไรมาก แค่เล่นเกมกับเพื่อให้ครบ 21 ชั่วโมง แล้วไปเขียนความคิดเห็นต่าง ๆ ให้กับ Frontier เท่านั้น อาทิ เราเล่นเกมกับเพื่อนแล้วเล่นเกมดีขึ้นไหมเป็นต้น ผู้สมัครต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น และต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของ Frontier ผู้ได้รับเลือกไม่จำเป็นต้องเล่นเกมกับเพื่อนด้วยกัน หากกลัวการระบาด สามารถเล่นเกมออนไลน์ร่วมกันได้ ปิดรับสมัครวันที่ 18 มิถุนายน ประกาศผลผู้ชนะไม่เกินวันที่ 25 มิถุนายน

อ่านข่าวเกม เกมส์ออนไลน์ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM