5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 53

เข้าสู่เดือนใหม่กันแล้วนะเผลอแปปเดียวก็ผ่านครึ่งปีกันไปแล้วแต่เราก็ยังคงอยู่กับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นแนะนำให้ชาวเกมมันเดย์กันแบบจัดเต็ม ทุกเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นหลากหลายประเภท หลากหลายสโตร์ทั้งไทยและเทศในแต่ละสัปดาห์มาจัดอันดับตามความน่าเล่นให้เพื่อน ๆ เลือกเล่นกันตามความชอบแบบจุใจจัดเต็มใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 28 มิ.ย. – 4 ก.ค. 2021 นั้นเองส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

ODIN: Valhalla Rising (สโตร์เกาหลี)

ODIN: Valhalla Rising เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย Lionheart Studio บอกเล่าเรื่องราวตำนานนเทพปกรณัม นอร์ส ออกเดินทางไปในดินแดนทั้ง 5 ทวีป, ไม่มีรอโหลดแผนที่, ทำภารกิจระหว่างเหล่าตัวละคร, ทำสงครามแบบสเกลใหญ่, แลกเปลี่ยนสิ่งของ, ตะลุยดันเจี้ยน, มีอิสระในการเล่นและงานภาพกราฟิกสุดแจ่ม

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 298 MB)

btn_googlestore_off


The Legend of Neverland (สโตร์ไทย)

The Legend of Neverland เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย GameArk Global ที่มาพร้อมธีมเนื้อเรื่องออกสำรวจอาณาจักรในรูปแบบ Open World ขนคลาสอาชีพมาให้เลือกเล่น สับเปลี่ยนด้ตามความชอบ สนุกสนานไปกับคู่หูและฟลาวเวอร์แฟรี่สุดน่ารัก มาพร้อมคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้งจับแมลง ตกปลา ทำอาหาร ขุดแร่ ปลดล็อคทักษะลับในตำนาน ออกเดินทางค้นหาความลับและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 1.4 GB)

btn_googlestore_off


Mitra Sphere (ENG Ver.) (สโตร์ไทย)

Mitra Sphere เกมมือถือแนว Fantasy RPG จากค่าย Crunchyroll Games มาในธีมการผจญภัยในโลกที่ทะเลติดกับท้องฟ้า รับบทเป็นตัวเอกที่ต้องออกเดินทางตามหาครอบครัวที่สูญหายไป พร้อมไขปริศนา ทำภารกิจต่างๆ สะสมไอเทม อัปเกรfตัวละครให้โหด ปลดล็อคอาชีพที่อยากเล่น ในงานภาพกราฟิกแบบยุคกลาง ซึ่งตัวเกมนี้เปิดให้บริการมาในหลายสโตร์จนมาถึงบ้านเราในที่สุด

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 381.2 MB)

btn_googlestore_off


แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile (สโตร์ไทย)

แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile เกมมือถือแนว Idle จากค่าย Indraft Innovation ที่จะพาไปย้อนคืนความทรงจำวัยเด็กกับการเลี้ยงหมู, ให้อาหาร, ดูแลเอาใจใส่, ผสมพันธุ์, ขยายเผ่าพันธ์, ระบบขโมยหมูจากฟาร์มของเพื่อน, ระบบแก้แค้น, ระบบนวดหมู, มาพร้อมงานภาพกราฟิกสุดน่ารักรอติดตามกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 516.8 MB)

btn_googlestore_off


Claw Stars (สโตร์ไทย)

Claw Stars เกมมือถือแนว Arcade จากค่าย Appxplore (iCandy) ที่มาพร้อมธีมเนื้อเรื่องสุดน่ารัก ออกเดินทางช่วยเหลือชีวิตเหล่าสรรพสัตว์ที่ติดอยู่ในลูกแก้วสุดลึกลับ ค้นพบสถานที่แปลกใหม่ รับของสะสมจากการช่วยเหลือ สร้างและฟื้นฟูดาวเคราะห์ด้วยสิ่งมีชีวิตสุดน่ารัก ปรับแต่งชุดอวกาศ ยานอวกาศในรูปแบบของตัวเอง ออกเดินทางสำรวจจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมงานภาพกราฟิกสุดน่ารักและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 415.1 MB)

btn_googlestore_off

WRAP L
WRAP R