ฮอตติดเทรนด์ That Time I Got Reincarnated เปิด Pre-download วันนี้

 

thattimei29102021

ล้านแตกไปแบบสวยๆ เลย หลัง BANDAI NAMCO เปิดรอบ Pre-registratons ของ That Time I Got Reincarnated as a Slime: ISEKAI Memories ให้แฟนสายเมะทั่วโลกลงทะเบียนล่วงหน้า และหลังจากยอดทะลุ 1 ลานยูสเซอร์ทางค่ายเกมสัญชาติญี่ปุ่นก็เดินหน้าเปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมล่วงหน้าในเวอร์ชั่น JP และอินเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วบนสโตร์ iOS และ Andriod

That Time I Got Reincarnated as a Slime: ISEKAI Memories เป็นเกมมือถือ 3D battle RPG ที่ขนความเมะจากมังงะและอนิเมะสุดป๊อป “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว” มาไว้แบบจัดเต็ม และยึดเนื้อหาตามต้นฉบับเวอร์ชั่น light novel จาก Fuse ไว้แบบครบๆ รวมถึงสกิลกลืนร่างศัตรูสุดโหดของ Rimuru ที่จะมีมาให้ใช้งานด้วยเช่นกัน

That Time I Got Reincarnated as a Slime Mobile game image

ตัวเกมประกอบด้วย 4 ฟีเจอร์หลักคือ ระบบสร้างอาณาจักร (แนว Simulation) ระบบต่อสู้ เนื้อหาภาคต้นฉบับ Tensura และ เนื้อเรื่องเกมดั้งเดิม Original Story ในการแบทเทิ่ลจะเป็นแบบ Turn-based ใช้ระบบเลือกการ์ดเพื่อปล่อยสกิลและเอฟเฟกต์อนิเมชั่นแบบ 3D คาแร็กเตอร์สุดโปรดมีให้เลือกพร้อมหน้าทั้ง Rimuru, Shuna, Milim, Shinshiya, Izis และอีกมากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ That Time I Got Reincarnated

That Time I Got Reincarnated as a Slime Mobile game promo image 1

That Time I Got Reincarnated as a Slime Mobile game promo image 4

That Time I Got Reincarnated as a Slime Mobile game promo image 3

That Time I Got Reincarnated as a Slime Mobile game promo image 2

ลิงก์ดาวน์โหลด

unnameddfh

btn_applestore_offhttps://cutt.ly/kROgycb

อ่านข่าวเกม That Time I Got Reincarnated as a Slime: ISEKAI Memories คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM