ตะลุมบอนเป็นทีม เปิด CBT รอบแรก My Hero Academia: Ultra Rumble ต้นกุมภา

My Hero Academia Ultra Rumble 17012022 1

ชัดเจนแล้วว่า My Hero Academia: Ultra Rumble ไอพีใหม่ล่าสุดจาก Bandai Namco จะมาในแนว Battle Royle ที่จะเปิดให้แฟนเกมจัดทีม 3 คนลงตะลุมบอนพร้อมกัน 8 ทีมรวมทั้งหมด 24 ผู้เล่น ล่าสุด ตัวเบิ้มสายเมะจากญี่ปุ่นยืนยันมาแล้วว่าจะเปิดรอบ CBT ให้ได้ลองของกันเป็นครั้งแรกผ่านแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ระหว่าง 2 – 6 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ญี่ปุ่น ซึ่งจะมีเหล่่าฮีโร่เจนใหม่จากมังงะ My Hero Academia ของ Kohei Horikoshi มาให้เลือกถึง 12 คาแรกเตอร์ ประกอบด้วย Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo, Ochaco Uraraka, Shoto Todoroki, Tsuyu Asui, Cementoss, All Might, Mt. Lady, Tomura Shigaraki, Dabi, Himiko Toga และ Mr. Compress

ตัวละครใน My Hero Academia: Ultra Rumble เวอร์ชั่น team-based Battle Royle จะถูกแบ่งออกเป็น 3 สายคือ offense, support และ disruption ขึ้นอยู่กับพลัง Quirk ประจำตัว มีระบบสกิลการ์ดสำหรับเพิ่มพลัง Quirk หรือเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ตัวการ์ดสามารถส่งต่อให้เพื่อนในทีมได้ ส่วนระบบต่อสู้จะเป็นแบบ 3D เพื่อนๆ ที่สนใจไปลงทะเบียนแจมรอบ CBT กันได้เลย [คลิกที่นี่]

My Hero Academia: Ultra Rumble ในรูปของเกม free-to-play จะมีมาให้ได้สนุกกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (Steam) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ My Hero Academia: Ultra Rumble

My Hero Academia Ultra Rumble 17012022 4

My Hero Academia Ultra Rumble 17012022 2

My Hero Academia Ultra Rumble 17012022 3

อ่านข่าวเกม My Hero Academia: Ultra Rumble คลิกที่นี่