หงายการ์ดมา Yu-Gi-Oh! Master Duel เปิดเล่นฟรีบนคอนโซลและ PC

Yu Gi Oh Master Duel 19012022 1

มาซะทีนะ สำหรับ Yu-Gi-Oh! Master Duel เกมดวลการ์ด TCG (Trading Card Game) จากจักรวาล Yu-Gi-Oh! งานนี้ต้องไปพิสูจน์กันหน่อยแล้วว่าการที่ Konami นำเอาฟีเจอร์เจ๋งๆ จาก Yu-Gi-Oh! Trading Card Game และ Yu-Gi-Oh! Official Card Game มารวมเข้าไว้ด้วยกันจะช่วยให้ Master Duel เจ๋งพอจะสู้กับพี่เบิ้มอย่าง The Gathering Arena, Legends of Runeterra และ Hearthstone ได้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ แฟนคลับจะต้องตะลึงกับกราฟิกคุณภาพไฮเอนด์ การเดินเรื่องที่รวดเร็วฉับไว เพลงประกอบสุดบิ๊วอารมณ์ และความโดดเด้งอีกหลายอย่างที่มีมาให้ในเกมนี้

Konami ตั้งใจสร้าง Yu-Gi-Oh! Master Duel มารองรับแฟนเกมทุกเวล ไม่ว่าจะเป็นแฟนที่่คุ้นเคยกับเกมการ์ดอยู่แล้วหรือที่ยังไม่เคยสัมผัสกับเกมแนวนี้มาก่อน โดยเฉพาะมือใหม่จะมีโหมด tutorial มาสอนวิธีการเล่นตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเริ่มจากการสะสมการ์ดสร้าง deck ถึงการอัปเกรดค่าพลัง เมื่อเก่งพอตัวในระดับหนึ่งก็จะมีอีเวนท์และทัวร์นาเมนท์หลากรูปแบบมาให้ทดสอบฝีมือ ซึ่งแต่ละทัวร์นาเมนต์ก็จะมีกฏกติกาพิเศษที่แตกต่างกันไปสามารถเลือกได้ตามความถนัด

ส่วนการ์ดซึ่งมีมาให้เลือกถึงกว่า 10,000 ใบจะมีเรื่องราวเบื้องหลังรอเฉลยผ่านการเล่นโหมดเนื้อเรื่อง ซึ่งต้องบอกว่าเหมาะกับผู้เล่นใหม่มากๆ เนื่องจากจะทำให้ได้รู้จักกับจักรวาลเกมการ์ด Yu-Gi-Oh! อย่างรู้ลึกรู้จริง นอกจากนี้ เพื่อนๆ ยังสามารถลิงก์ตัวเกมกับ Yu-Gi-Oh! Neuron ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับช่วยเล่นเกมนี้ได้ด้วย หรือถ้าอยากรู้ว่า deck ที่สร้างเอาไว้เจ๋งแค่ไหนเมื่อเทียบกับผู้เล่นอื่นก็มีลิสต์รายชื่อ deck จากผู้เล่นทั่วโลกให้เช็กดูได้ตลอด แต่ที่เจ๋งดีก็คือมีจะมีฟีเจอร์จำลองการสุ่มการ์ดใบแรกมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจด้วย

Yu-Gi-Oh! Master Duel พร้อมให้แฟนเกมเปิดศึกดวลการ์ดกับผู้เล่นจากทุกมุมโลกได้ทุกที่ทุกเวลาแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (ผ่าน Steam) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Yu-Gi-Oh! Master Duel

Yu Gi Oh Master Duel 20122021 6

Yu Gi Oh Master Duel 20122021 5

Yu Gi Oh Master Duel 20122021 4

Yu Gi Oh Master Duel 20122021 1

อ่านข่าวเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM