การผจญภัยเริ่มแล้ว Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream ไปเอาใจช่วย Sophie ออกตามหา Plachta กัน

Atelier Sophie 2 The Alchemist of the Mysterious 25022022 3

อีกหนึ่งเกมที่เริ่มเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันนี้ก็คือ Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream เกม Turn-Based RPG ภาคต่อจากแฟรนไชส์สาวปรุงยาสุดฮอต Atelier Sophie งานนี้ KOEI TECMO America และทีมสร้างเกมจาก GUST Studios จัดการเสิร์ฟความเมะให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้ดิ่งไปกับเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของ Sophie Neuenmuller บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Switch และ PC (ผ่าน Steam) ตั้งแต่วันนี้เลย

ในตอนใหม่ล่าสุด The Alchemist of the Mysterious Dream จะพาแฟนๆ ไปสานต่อการผจญภัยของ Sophie จากภาค The Alchemist of the Mysterious Book เมื่อปี 2016 ซึ่งจะมี Pirka, Katrina และ Gnome เป็นตัวละครใหม่ที่ตามมาสมทบกับ Sophie และตั้งฐานปฏิบัติการติดตามค้นหา Plachta ขึ้นที่พาวิลเลี่ยน Crystal Sparkle ในเมือง Roytale ระหว่างนี้เองที่ก๊วนสาวนักปรุงยาได้ออกทำเควสต์ย่อยๆ มากมายเพื่อช่วยเหลือชาวเมือง จากนั้น เพื่อนๆ จะได้ลุ้นกันยาวๆ ว่าตัวเอกของเรื่องจะตาม Plachta ที่พลัดหายไปในโลก Erde Wiege แห่งความฝันหรือไม่

Atelier Sophie 2 The Alchemist of the Mysterious 25022022 6

KOEI TECMO เผยด้วยว่าจะมีคอนเทนท์ DLC ชุดแรกมาให้เสียตังในวันที่ 10 มีนาคม ที่จะถึงนี้ เป็นชุดคอสตูมของ Sophie, Plachta และ Ramizel ส่วนครั้งต่อไปจะมาช่วงเดือนเมษายน ตามด้วยชุดที่ 3 และ 4 ในเดือนพฤษภาคม และในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้เองก็จะมีไอเท่มพิเศษจากเกมอื่นมาให้ใช้งานในกิจกรรมครอสโอเวอร์กับ Blue Reflection: Second Light (KOEI TECMO) และ Tales of Arise (Bandai Namco) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream

Atelier Sophie 2 The Alchemist of the Mysterious 25022022 1

Atelier Sophie 2 The Alchemist of the Mysterious 25022022 5

Atelier Sophie 2 The Alchemist of the Mysterious 25022022 4

Atelier Sophie 2 The Alchemist of the Mysterious 25022022 2

อ่านข่าวเกม Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM