ถูกใจสายร็อก Honkai: Star Rail เปิดตัว Serval มือกีตาร์สาวสุดเท่และดนตรีร็อกทรงพลัง

Honkai Star Rail 28052022 1

ด้วยกีตาร์สุดเท่และพลานุภาพทางดนตรีอันทรงพลัง Serval คือตัวละครที่จะมาขโมยหัวใจเกมเมอร์สายร็อกไปตลอดกาล ล่าสุด Hoyoverse (miHoYo) มีคลิปใหม่มาแนะนำให้แฟนเกมได้รู้จักกับอีกหนึ่งตัวละครที่จะมีเปิดให้เล่นได้ใน Honkai: Star Rail ไอพีใหม่สาย turn-based strategy RPG จากจักรวาล Honkai ที่เกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตารอ ล่าสุด มีรายงานว่ากำลังจะมี CBT เปิดมาให้สนุกบนแพลตฟอร์ม PC, iOS และ Android ในเร็วๆ นี้

Serval คือลูกสาวหัวขบถแห่งตระกูล Landau และอดีตเพื่อนซี้ของ Cocolia ที่แม้จะสนใจงานหลายด้านแต่ก็เลือกจะมาจบที่อาชีพ mechanic เพื่อนๆ สามารถโยกหัวไปกับดนตรีร็อกทรงพลังของเธอได้จาก Neverwinter เวิร์กช็อปทางธุรกิจที่ไม่ค่อยได้เปิดรับลูกค้ามากนัก เรื่องกำรี้กำไรไม่ต้องไปถามให้ยาก เพราะ Serval มีเงินมากจนไม่ต้องดิ้นรนทำอะไรอีกทั้งชีวิต และร้านที่เปิดมาเป็นแค่ฮ็อบบี้สนุกๆ ส่วนคอนเสิร์ตน่ะเหรอมีเปิดกระหน่ำกันแบบตลอดๆ

Honkai Star Rail 28052022 2

Honkai: Star Rail เป็นเกมไซไฟแนวท่องแกแล็กซี่ที่หยิบเอาตำนานและความเชื่อจากทั่วโลกมาสร้างเป็นพลอตสุดดราม่า เพื่อนๆ จะได้ไปท่องจักรวาลพร้อมกับลูกเรือคนอื่นๆ บนยาน Astral Express มีความประหลาดใจมากมายรอให้ค้นพบบนดาวต่างๆ ทั่วแกแล็กซี่ ระหว่างการสำรวจจะได้พบกับเพื่อนใหม่ซึ่งเป็นตัวละครที่แฟนๆ ของซีรีส์คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

Honkai Star Rail 28052022 3

ต้องแก้ปัญหาความขัดแย้งตามเนื้อเรื่อง และเปิดเผยความลับเบื้องหลังของตำนานต่างๆ ตัวเกมซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาจะใช้ระบบต่อสู้สลับตาแบบเกม SRPG ทั่วไป แต่จะมีความเป็นมิตรกับผู้เล่นหน้าใหม่มากกว่า มีแผนที่และเขาวงกตขนาดมหึมารองรับกิจกรรมแนวไขปริศนาและสำรวจเพื่อค้นพบเซอร์ไพรส์มากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Honkai: Star Rail

อ่านข่าวเกม Honkai: Star Rail คลิกที่นี่