ได้เวลา ‘ปาร์ตี้’ กับ Garena Blockman GO! ที่มาพร้อมกับอัปเดตอื่นๆ ที่มีทั้งมินิเกมใหม่ๆ และ Art Style ที่ดียิ่งขึ้น

Garena Blockman GO 140722 01

Garena Blockman GO เกมแซนด์บอกซ์ที่ให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองผ่านประสบการณ์การเล่นประเภท Roleplay และประสบการณ์อื่นๆ จากมินิเกมที่หลากหลาย นอกจากเป็นผู้เล่นแล้วก็ยังสามารถเป็น “ผู้สร้าง” ของมินิเกมใน Garena Blockman GO ได้อีกด้วย! อย่าลืมมาพบกับการอัปเดตแพตช์แรกที่ออกมาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นและผู้พัฒนาได้ร่วมสนุก

Garena Blockman GO 140722 02

สู้ศึกในสมรภูมิ Frontline

เตรียมพบกับการปะทะที่แสนเร้าใจได้ใน Frontline มินิเกมแนว FPS ใหม่ที่เล่นพร้อมกันได้มากถึง 60 คนในหนึ่งเกม สามารถเลือกเล่นคนเดียวหรือเล่นด้วยกันทั้งหมด 4 คนเพื่อทดสอบความสามารถในแผนที่ที่เป็นสมรภูมิรบระหว่างสองฝ่าย ด้วยตัวละครที่หลากหลาย อาวุธ และความสามารถให้เลือกสรรค์ Frontline จะเป็นเกมวัดไหวพริบและทักษะของผู้เล่น พร้อมทั้งมอบประสบการณ์น่าตื่นเต้นของการเล่นแบบเป็นทีม

Garena Blockman GO 140722 03

Free City RP โฉมใหม่

การอัปเดตแพตช์ครั้งนี้จะมาพร้อมกับ Free City RP โฉมใหม่ที่ผู้เล่นจะถูกย้ายไปอยู่เมืองที่พัฒนาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพิ่มกว่า 17 ตึกใหม่รวมไปถึงสถานีตำรวจและสถานีดับเพลิง ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างการพ่นสีที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและผู้เล่นคนอื่นๆ ในคอมมูนิตี้ Garena Blockman GO   หากต้องการการผจญภัยที่สนุกกว่าเดิมสามารถเลือกสำรวจ Free City ได้ด้วยการใช้ฟีเจอร์สเก็ตบอร์ด

Garena Blockman GO 140722 04

งานประกวด Garena Blockman Creator ครั้งแรก

งานประกวดครั้งใหญ่ใน Garena Blockman Creator Contest ในธีม ‘GO Creator: Party Time!’ พร้อมเชิญชวนให้ผู้พัฒนาได้มาแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านการสร้างมินิเกมของตัวเอง ผู้พัฒนาสามารถเข้าใช้งาน Garena Blockman Editor ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อออกแบบและส่งเกมเข้าร่วมประกวดในงานนี้

ผู้เข้าประกวดที่มีความโดดเด่นจะได้รับโอกาสเป็นผู้พัฒนารุ่นแรกกับ Garena พร้อมทั้งได้รับการโปรโมทและการสนับสนุนสุดเอกซ์คลูซีฟจากทีมงาน Garena Blockman GO รางวัลมีทั้งหมด 17 รายการ พร้อมเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 800,000 บาท

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “GO Creator: Party Time!” ได้ที่เว็บไซต์การประกวด >คลิก<

Garena Blockman GO 140722 05

Cyber Fest กิจกรรมใหม่ใน Garena Blockman GO

เพื่อฉลองการเปิดตัว Garena Blockman GO อย่างเป็นทางการ กิจกรรมใหม่ในเกมอย่าง Cyber Fest ก็ปล่อยมาให้ร่วมสนุกเช่นกัน นอกจากจะได้รางวัลจากการล็อกอินและทำภารกิจประจำวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ผู้เล่นสามารถสำรวจแมปสไตล์ไซเบอร์พร้อมรับรางวัลสุดเอกซ์คลูซีฟจากการค้นหาและพูดคุยกับเหล่า Influencer คนโปรดตัวเป็นๆ ในรูปแบบ NPC สุดพิเศษในเกม โดย Influencer จะมาพูดคุยถึงมินิเกมโปรดของแต่ละคน

กาวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 บนปฏิทินเอาไว้สำหรับงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ของ Garena Blockman GO เตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย รวมไปถึงรางวัลต่างๆ ในขณะนี้ผู้เล่นสามารถรับชมวิดีโอตัวอย่างสุดตื่นเต้นได้บน ช่องยูทูป Garena Blockman GO Thailand พร้อมทั้งเตรียมรับข่าวสารและเนื้อหาล่าสุดได้จากเว็บไซต์ Garena Blockman GO และเหล่าผู้พัฒนาเกมสามารถดาวน์โหลด Garena Blockman Editor เพื่อรังสรรค์มินิเกมของตนเอง

สัมผัสการผจญภัยครั้งใหม่กับความสนุกไม่รู้จบได้ที่ Garena Blockman GO

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: https://bit.ly/3yBzmVN

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ Blockman GO ได้ที่

Facebook Page: https://bit.ly/3DDnK3G

Facebook Group: https://bit.ly/3zorJQn

Instagram: https://bit.ly/37KCRuB

TikTok: https://bit.ly/3fYyC3s

YouTube: https://bit.ly/3iGca0s

Blockman Creator ชุมชนสำหรับนักสร้างเกม

Facebook Group:  https://bit.ly/3Oi2M0t

YouTube: https://bit.ly/3RnSSw6

อ่านข่าวเกม Garena Blockman GO คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM