Moonlight Blade เกม MMORPG ระดับพรีเมียมใหม่ล่าสุดจาก Garena เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

Moonlight Blade 020822 01

Moonlight Blade เกมผจญภัยแนวจอมยุทธ์กำลังภายในที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Garena World 2022 ที่ผ่านมา ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ด้วยระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจพร้อมอาชีพตัวละครให้เลือกมากถึง 6 สำนัก ระบบ PVP จัดเต็ม ตอบโจทย์ผู้เล่นมากขึ้นกับการเปิดแบบ Cross Platform ทั้งในระบบ iOS, Andriod และ Windows PC ด้วยกราฟิกสูงสุดระดับ 4K และรีเฟรชเรท 120 Hz สวยเต็มตา สมจริงจนคุณรู้สึกได้

Moonlight Blade 020822 02

นอกจากกราฟิกสุดโหดแล้ว ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจสุด ๆ คือการปรับแต่งหน้าตาตัวละครที่ปรับได้ทุกองศากว่า 600 แบบไม่ว่าจะเป็นหนุ่มไทยมาดเข้ม สาวเกาหลีหรือหนุ่มจีนสุดหล่อก็เป็นได้ตามใจ ให้คุณเป็นใครก็ได้ที่คุณอยากเป็น พร้อมเพศให้เลือกได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กหญิงโลลิสุดน่ารักจัดเต็มระบบแฟชั่นที่อลังการจนคุณต้องกดโหลดมาลอง

Moonlight Blade 020822 03

Moonlight Blade มาพร้อมคลาสอาชีพของตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 6 สำนัก ตอบโจทย์ทุกความถนัดและความชอบของชาว MMORPG ได้แก่

1. สำนักไท่ไป๋ คลาสกระบี่ ตัวละครสายดาเมจโจมตีระยะใกล้ โดดเด่นด้านการสร้างความเสียหายคริติคอล

2. สำนักตึงมุง คลาสพัด ตัวละครสายดาเมจ โจมตีระยะไกล โดดเด่นด้านพลังโจมตีและความท้าทายสกิลเพลย์ในการเล่น

3. สำนักซิงอุย คลาสทวน ตัวละครสายแทงก์ โดดเด่นเรื่องพลังป้องกันและสถานะ HP เริ่มต้นที่สูงที่สุดในเกม

4. พรรคกระยาจก คลาสหมัด ตัวละครสายแทงก์ โดดเด่นเรื่องการสร้างสถานะผิดปกติใส่ศัตรูพร้อมน้องหมาสุดน่ารัก

5. สำนักทีเฮียง คลาสร่ม ตัวละครสายฟื้นฟู โดดเด่นเรื่องการฟื้นฟูเลือดแบบรวดเร็วและต่อเนื่องทั้งแบบเป็นกลุ่มและแบบเดี่ยว และเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะสำนักที่เลือกเล่นได้แค่ตัวละครผู้หญิง

6. สำนักบุปผา คลาสขลุ่ย ตัวละครสายซัพพอร์ท ที่สามารถช่วยฟื้นฟูเลือดได้เช่นกัน แต่จุดเด่นที่สำคัญที่สุดก็คือการมอบโล่ป้องกันที่ช่วยคุ้มกันให้ทีมสามารถรับความเสียหายได้มากขึ้น

Moonlight Blade 020822 04

อีกจุดเด่นที่ผู้เล่นจะได้รับก็คือประสบการณ์การต่อสู้ (PVP) ที่เต็มรูปแบบ เนื่องจากตัวเกมได้ออกแบบระบบ PVP มาหลากหลายโหมดให้คุณเล่นได้ไม่มีเบื่อได้แก่

1. โหมด 1v1 เป็นการต่อสู้ระหว่างคุณและผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบตัวต่อตัว เอาชนะกันที่การคอมโบสกิลซึ่งท้าทายสกิลเพลย์ของผู้เล่นแต่ละคนเป็นอย่างมาก

2. โหมด 5v5 เป็นโหมดการต่อสู้สุดมันส์ที่คุณและผู้เล่นคนอื่น ๆ จะได้ร่วมต่อสู้กันแบบทีม มาพร้อมโหมดย่อย 2 โหมดที่มีเป้าหมายแตกต่างกันคือ

  • แผนที่ยึดธง เอาชนะกันด้วยการยึดธงและสกิลบัฟที่คุณและเพื่อนต้องวางแผนในการต่อสู้สู่ชัยชนะ
  • แผนที่ตะลุมบอน เอาชนะกันด้วยการสังหารศัตรู เน้นมันส์ เน้นสาดสกิลคอมโบเป็นชุด

3. โหมด 40v40 การประลองยุทธ์ระหว่างพรรคยอดสวรรค์และพรรคมังกรครามสุดมันส์ที่เหมาะสำหรับคนชอบวางแผนแบบกลุ่มใหญ่เป็นโหมดที่คุณจะได้รับความสนุกแบบจัดเต็ม คอมโบสกิลกันแบบเต็มจอ

4. โหมด Battle Royale เป็นการโดดร่มสไตล์จอมยุทธ์สุดท้าทายจาก 100 คนสู่การเอาชนะศัตรูเพื่อเป็นที่ 1 เพียงคนเดียว เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเกมแนว MMORPG และ Battle Royale ที่คุณไม่สมควรพลาด!

Moonlight Blade 020822 05

หากคุณคิดว่ายังไม่จุใจ เกมนี้ยังมีอีก 2 รูปแบบการ PVP ที่ชาว MMORPG ทุกคนชื่นชอบที่สุดนั่นก็คือ

1. สงครามกิลด์หรือกิลด์วอร์ โหมดการต่อสู้ระหว่างกิลด์สุดมันส์ที่ให้คุณและเพื่อน ๆ ร่วมกันวางแผนและกลยุทธ์ได้อย่างเต็มที่และอิสระ งัดทุกเทคนิคเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ

2. ระบบ PK โหมดการต่อสู้ที่คุณสามารถเปิด-ปิดได้ตามใจชอบ โหมดสุดฮิตที่ทุกคนตามหา

Moonlight Blade 020822 06

นอกจากนี้ ยังมีอีกมากมายหลายระบบที่ชาว MMORPG ต้องลอง ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนสุดท้าทาย ระบบตกปลา เล่นดนตรี ทำอาหารพร้อมระบบถ่ายภาพตามมุมต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ถือเป็นเกมที่เปิดตัวมาอย่างพรีเมียม อย่ารอช้ารีบดาวน์โหลดและก้าวเข้าสู่ยุทธภพเพราะตอนนี้เขาแจกของรางวัลเพียบ! ทั้งในเกมและนอกเกม ไปเป็นหนึ่งในใต้หล้า สร้างตำนานและมิตรภาพในยุทธภพในแบบฉบับของคุณ

Moonlight Blade 020822 07

ลิงก์ดาวน์โหลด

Moonlight Blade 020822 08

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Moonlight Blade คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM