5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 109

เปิดเดือนใหม่มาไม่เท่าไหร่หลายค่ายยักษ์ใหญ่ไม่ปล่อยให้สาวกคอเกมมือถือต้องเหงาจัดปล่อยเกมมือถือน่าเล่นออกมาเพียบ แน่นอนว่า GameMonday ไม่พลาดรวบรวมเหล่าเกมมือถือที่มีความน่าเล่นสดใหม่มาส่งตรงให้เกมเมอร์ได้เลือกเล่นกันตามความชอบใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ จะมีเกมไหนถูกใจให้เลือกหยิบมาเล่นกันบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Moonlight Blade 300322 01

Moonlight Blade (สโตร์ไทย)

Moonlight Blade เกมมือถือน่าเล่นแนว MMORPG ที่หลายคนต้องเคยได้ยิน ซึ่งในครั้งนี้เปิดให้บริการในประเทศไทยโดยค่าย Garena จัดเต็มงานภาพกราฟิกขั้นเทพ สามารถปรับแต่งหน้าตาตัวละครได้มากถึง 600 แบบ เอาใจสายชอบครีเอต, มี 6 สำนักที่มีเอกลักษณ์ต่างกันให้เลือกเล่น, คอนเทนต์การต่อสู้ PVP หลากหลายโหมดทั้งแบบเดี่ยวแบบทีม คอนเทนต์สายตะลุมบอนอย่างสงครามกิลด์ก็มี หรือไม่ชอบสู้อยากใช้ชีวิตไปวัน ๆ ก็มีการทำอาหาร เล่นดนตรี ถ่ายภาพไว้รองรับ บอกเลยว่าสนุกเพลิน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Moonlight Blade คลิกที่นี่


Fullmetal Alchemist Mobile 04082022 1

Fullmetal Alchemist Mobile (สโตร์ญี่ปุ่น)

Fullmetal Alchemist Mobile เกมจาการ์ตูนที่เด็กยุค 90 ต้องเคยได้ยินนั้นก็คือ Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ ซึ่งมาในรูปแบบ Action RPG จากค่ายตัวพ่ออย่าง Square Enix ซึ่งยึดตามเรื่องราวสุดดราม่าตามแบบบต้นฉบับที่จะถูกถ่ายทอดในรูปแบบอนิเมชั่น 3D มาพร้อมตัวละครกว่า 40 ตัวที่มีความสามารถสุดอลังการ นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องเสริมลับของตัวละคร เนื้อหาที่แปลกใหม่ คอการ์ตูนต้องลอง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Fullmetal Alchemist Mobile คลิกที่นี่


Clover Theater 03082022 2

Clover Theater (สโตร์ญี่ปุ่น)

Clover Theater เกมมือถือน่าเล่นสุดคาวาอี้ที่มาในแนว Auto-battling Monster RPG จากค่าย NetEase Games โดยตัวเราจะได้รับบทเป็นเจ้าของโรงละคร สะสมเหล่ามอนสเตอร์สุดน่ารักกว่า 70 ตัว ออกไปสร้างรอยยิ้มและความสนุกในโลกใบนี้ มาพร้อมสตอรี่แน่น ๆ ให้เราได้ออกผจญภัยไปพร้อมกัน สร้างความสัมพันธ์อันแสนโรแมนติก น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังมีแต่เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Clover Theater คลิกที่นี่


Aero Tales Online: The World (สโตร์ Global)

Aero Tales Online: The World เกม 3D Anime MMORPG ที่มาพร้อมกลิ่นอายยุค 90 จากค่าย Anisage Games ออกเดินทางในโลกแฟนตาซี มี 6 คลาสอาชีพให้เลือกเล่น ระบบการต่อสู้ต้องควบคุมต่อคอมโบเองไม่มีระบบออโต้ เดินทางต่อสู้ ทำภารกิจมากมาย พบเจอคอนเทนต์สงครามกะทันหัน, แรงค์อารีน่า, เรดบอส, สำรวจด่านในแผนที่ขนาดใหญ่, ตกแต่งบ้าน, ทำฟาร์ม, สร้างครอบครัว เป็นอีกหนึ่งเกมที่เกมเมอร์ยุค 90 น่าจะชอบ เปิดให้บริการทั้งในเวอร์ชั่นมือถือ เฉพาะ Android และ PC บน >Steam<

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Aero Tales Online: The World คลิกที่นี่


Sura’s Book (สโตร์เกาหลี)

Sura’s Book เกมมือถือสุดน่ารักที่มาในแนว Idle RPG จากค่าย Kingame Studio มาในธีมจอมยุทธ์จีน หยิบเอาเหล่าขุนพลมาออกแบบได้อย่างสวยงามให้สะสมจัดทีมตามความชอบ ลุยในด่านต่าง ๆ ต่อสู้กับศัตรู มีระบบออโต้ที่ช่วยให้ฟาร์มง่ายมากขึ้น สนามประลองที่ท้าทายความสามารถของตัวละคร ระบบซัมมอนกาชาที่มาให้พิสูจน์ความเกลือตามหาฮีโร่สุดเทพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบสกินสวยงามให้แปย์แบบจัดเต็ม ใครชอบเกมแนวโมเอะไม่ควรพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Sura’s Book คลิกที่นี่


AMAZING BOMBERMAN 030822 01

Amazing Bomberman (สโตร์สหรัฐฯ)

Amazing Bomberman เกมมือถือน่าเล่นจากแฟนไซส์ Bomberman จากผู้พัฒนาที่หลายคนคุ้นชื่ออย่าง Konami มาพร้อมความป่วนครั้งใหม่ ใช้ระเบิดในการจัดการสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เก็บไอเทมพิเศษเพื่อใช้เป็นตัวช่วยในด่านต่อไป สามารถเล่นออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมเพลงดั้งเดิมที่หลายคนคุ้นเคย จะลองเทสเล่นคนเดียวชิลในโหมดฝึกซ้อมก็ได้ หรือจะเล่นกับเพื่อนในโหมด FRIEND BATTLE มีไอเทมให้สะสมที่สามารถนำไปปรับแต่งตัวละครได้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้เปิดให้บริการเฉพาะ Apple Arcade เท่านั้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Amazing Bomberman คลิกที่นี่


Dark Hero Dash (สโตร์ไทย)

Dark Hero Dash เกมมือถือ Idle RPG กราฟิก Pixel ที่เน้นเล่นเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พักจากค่าย BluePotion Games มาพร้อมอีโร่ให้สะสมตามความชอบ มีอาวุธหลากหลายทั้งมีด หอก ธนู เลือกใช้ได้เต็มที่ จัดการมอนสเตอร์ที่มาไม่หยุดเลยพ่อแถมยังทวีความโหดมากขึ้นไปอีก มีสกิลให้เลือกใช้มากว่า 6 แบบให้ผสมผสาน และยังมีทักษะมากมายให้ใช้แบบไม่มีเบื่อ ลุยดันเจี้ยนสุดโหด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Dark Hero Dash คลิกที่นี่


เป็นยังไงกันบ้างกับรายชื่อเกมมือถือน่าเล่นที่เรารวบรวมมาฝากันในวันนี้ มีครบทุกสไตล์เลยย ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์สายเล่นจริงจัง หรือสายเล่นเพื่อผ่อนคลายก็ไปเลือกหยิบมาเล่นกันได้นะ ชอบเกมไหนก็แวะมาฟีดแบคกันได้นะ

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R