ในที่สุดก็มา Biomutant เริ่มสงครามชีวะกลายพันธ์บน PS5, Xbox Series X และ Xbox Series S

Biomutant 05092022 1

มาแล้วจ้า Biomutant เกม open world action RPG ธีมกังฟูโลกยุคหายนะเวอร์ชั่น PlayStation 5 ที่โหลดตัวเกมได้เร็วขึ้น และรองรับ HDR ระบบ DualSense และ Activity Card ล่าสุด THQ Nordic และทีมพัฒนา Experiment 101 มีตัวอย่างเกมเพลย์มาอวดความจึ้งด้านเทคนิคของเครื่องเกมคอนโซล next-gen เวอร์ชั่นล่าสุดกัน ดูแล้วอยากได้มาครอบครองรอสอยกันได้เลยในวันที่ 6 กันยายน ที่จะถึงนี้

Biomutant เวอร์ชั่น PlayStation 5 จะมาพร้อม 3 โหมดคุณภาพให้เลือกสนุกประกอบด้วย Quality Mode กับความเป๊ะของกราฟิกระดับ 4K พร้อม Dynamic Resolution และเฟรมเรต 30 FPS ตามด้วยโหมด Performance กับความละเอียด 1440p พร้อม Dynamic Resolution และอัตราเฟรมเรต 60 FPS และโหมด Quality Unleashed กับความชัดเวอร์ระดับ 4K พร้อม Dynamic Resolution และเฟรมเรต 60 FPS ใครที่เล่นเวอร์ชั่น PS4 อยู่สามารถอัปเกรดเป็น PS5 ได้ฟรีโดยที่ยังใช้ข้อมูลและโทรฟี่เดิมได้ตามปกติ

Biomutant จะใช้ฉากแอคชั่นการต่อสู้เป็นตัวเปิดไปสู่เรื่องราวของโลกที่กำลังจะตายเพราะโรคระบาดร้ายแรง ความแตกแยกระหว่างเผ่าพันธ์ต่างๆ ต้องได้รับการแก้ไข ผู้เล่นจะได้รับภารกิจในการเดินทางต่อสู้เพื่อรวบรวมทุกเผ่าพันธ์ให้กลับมาเป็นปึกแผ่นภายใต้โลกใหม่ที่ดีกว่า ใครสนใจสามารถฟินกับการต่อสู้ของเหล่าชีวะกลายพันธ์ได้แล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam, Epic Games Store, GOG, Humble Store และ Origin) ส่วนเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series มีกำหนดคลอดในวันที่ 6 กันยายน 2022 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Biomutant

อ่านข่าวเกม Biomutant คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM