เกมลอบเร้นแนวอาชญากรรม Serial Cleaners วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบคอนโซลและพีซี

Serial Cleaners 260922 01

บริษัท 505 Games บริษัทเกมชั้นนำระดับโลกและผู้พัฒนาอย่าง Draw Distance ได้ทำการเปิดตัวเกม Serial Cleaners เกมลอบเร้นจากบนลงล่าง บน PC Steam, PC Epic, PC GOG, เพลย์สเตชัน 5, เพลย์สเตชัน 4, Xbox Series X|S, Xbox One และนินเทนโดสวิตช์ ในราคา 479 บาท

ในภาคต่อจากเกม Serial Cleaner ในปี 2017 คุณมีหน้าที่ทำลายหลักฐานที่หลงเหลืออยู่จากกลุ่มมาเฟียในสมัย 90 ในเมืองนิวยอร์ค โดยเราจะสวมบทบาทเป็น 4 ทรชนต่อต้านฮีโร่ Bob C. Leaner, Psycho, Lati และ Vip3r ทุกคนมีความสามารถเฉพาะตัวจากแฮ็กคอมพิวเตอร์ ถึงแฮ็กร่างกาย เป็นส่วนผสมที่ลงตัวในการทำงานที่น่าขยะแขยงนี้

Serial Cleaners เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการเคลื่อนไหวของ neo-expressionism ของ ฌอง มิเชล บาสเกีย กับซาวด์ แทร็คจาก โจชัว ยูสติส (Telefon Tel Aviv, Nine Inch Nails, Apparat, และอื่นๆอีกมาก) มาช่วยกวาดล้างขยะมาเฟียจากสมัย 90 โดยอย่าให้โดนตำรวจจับได้ คอยรับฟังเรื่องราวจากพรรคพวกของเรา แต่ระวังให้ดี เรื่องราวต่างๆดูจะไม่ปะติดปะต่อกันเลย

Serial Cleaners 260922 02

Serial Cleaners พร้อมแล้วในรูปแบบ PC Steam, PC Epic, PC GOG, เพลย์สเตชัน 5, เพลย์สเตชัน 4, Xbox Series X|S, Xbox One และนินเทนโดสวิตช์ ข้อมูลเพิ่มเติมไปที่เว็บไซด์ทางการ

*หมายเหตุ

สำหรับนินเทนโดสวิตช์ในยุโรปจะเปิดตัววันที่ 6 ตุลาคม 2022 นินเทนโดสวิตช์ในเกาหลีจะเปิดตัวในภายหลัง การเปิดตัวบนเพลย์สเตชัน 4 และ 5 และนินเทนโดสวิตช์ในญี่ปุ่นจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

อ่านข่าวเกม Serial Cleaners คลิกที่นี่