Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ปล่อยอีเว้นต์สุดสะพรึง เอาชีวิตรอดให้พ้นค่ำคืนใน Doktor’s Curse

Tom Clancys Rainbow Six Siege 131022 01

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าอีเวนต์สุดสะพรึงที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจ (Rainbow Six Siege), ในชื่อด็อกเตอร์ส เคิรส์ (Doktor’s Curse), กลับมาให้เล่นกันอีกครั้งในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ไปจนถึง 2 พฤศจิกายน ด็อกเตอร์ส เคิร์ส: เดอะ รีเทิร์น (Doktor’s Curse: The Returned) จะนำเอาโหมดเกมแบบเล่นซ่อนหาที่หลายคนหลงรักกลับมาในฉากปราสาทของด็อกเตอร์ (Doktor’s Castle) ชวนขนหัวลุก ที่ซึ่งผลงานสุดสยองของด็อก (Doc) ออกเพ่นพ่านไปทั่ว

ในโหมดเกมเล่นซ่อนหาแบบ 5v5 ครั้งนี้ จะมีตัวละครมอนสเตอร์หน้าใหม่มาเข้าร่วมอีเวนต์ ประกอบไปด้วยโอริกซ์ (Oryx) สำหรับฝั่งนักล่า (ฝั่งบุก) และอาซามิ (Azami), โนแมด (Nomad), ธอร์น (Thorn), และกริดล็อก (Gridlock) สำหรับฝั่งมอนสเตอร์ (ฝั่งป้องกัน) มอนสเตอร์จะต้องหลบซ่อนตัวเพื่อเอาชีวิตรอดให้พ้นค่ำคืนนี้ไปจากการไล่ล่าของฝั่งบุก ส่วนเหล่านักล่าจะมีเพียงค้อนทะลวง (Breaching Hammers) เป็นอาวุธและจะมีอุปกรณ์ติดตามตัวหนึ่งชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นจะผูกอยู่กับสกินเฉพาะของเจ้าหน้าที่ เป้าหมายของพวกเขาก็คือการตามล่ามอนสเตอร์และกำจัดพวกเขาให้หมดไปจากปราสาท ในอีกฝั่งหนึ่งนั้น พวกมอนสเตอร์จะไม่มีอาวุธแต่สามารถใช้กับดักต่าง ๆ และความสามารถเฉพาะตัวที่สร้างมาสำหรับโหมดนี้โดยเฉพาะนั่นคือไนท์สไตรด์ (Nightstride), ที่จะทำให้พวกเขาสามารถล่องหนได้ชั่วคราวและยังวิ่งได้เร็วขึ้นเพื่อหลบหนีและซ่อนตัว

Tom Clancys Rainbow Six Siege 131022 02

ด็อกเตอร์ส เคิร์ส คอลเล็กชัน (Doktor’s Curse Collection), ประกอบไปด้วยบันเดิลสำหรับสโมค (Smoke), คัปคัน (Kapkan), ฟรอสต์ (Frost), ลีชัน (Lesion), ด็อก (Doc), แบนดิท (Bandit), สเลดจ์ (Sledge), ไลออน (Lion), แจ็คคัล (Jackal), อรุณี (Aruni) และเอลา (Ela) ก็กลับมาแล้วเช่นกัน พร้อมด้วยบันเดิลใหม่สำหรับโอริกซ์, อาซามิ, โนแมด, ธอร์นและกริดล็อก นอกจากนั้นแล้วยังมีบันเดิลเพิ่มเติมสำหรับพัลส์ (Pulse) อย่างไครอพเทรา บันเดิล (Chiroptera Bundle), คาอิด (Kaid) นั่นคือบลัดเธิร์ส บันเดิล (Bloodthirst Bundle), และเมลูซี (Melusi) นั่นคือฮอนทิง บันเดิล (Haunting Bundle) แล้วก็ยังมีบันเดิลในธีมเฉพาะสามบันเดิล: วิกด์ เซอร์เจรี บันเดิล (Wicked Surgery Bundle), อินคอร์ปอเรียล บันเดิล (Incorporeal Bundle), และเฟลย์ เพน บันเดิล (Flayed Pain Bundle) บันเดิลเหล่านี้หาซื้อได้ในราคา 300 R6 Credits สำหรับแต่ละบันเดิล หรือด้วย 12500 Renown ผู้เล่นแต่ละคนสามารถล็อกอินเข้าเกมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 2 พฤศจิกายน เพื่อรับแพ็กด็อกเตอร์ส เคิร์สได้ฟรี และยังได้รับอีกสามแพ็กโดยการเคลียร์ความท้าทายรายสัปดาห์จาก Ubisoft Connect Challenges ไม่เพียงเท่านั้น หากผู้เล่นซื้อบันเดิลใดไปแล้วก็ตามจากด็อกเตอร์ส เคิร์สครั้งก่อน การ์ดของเจ้าหน้าที่สำหรับบันเดิลนั้นก็จะแจกให้ฟรีเช่นกัน

Tom Clancys Rainbow Six Siege 131022 03

เรนโบว์ ซิกซ์ ซีจพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้บน PlayStation®4, PlayStation®5, คอนโซลตระกูล Xbox One, Xbox Series X | S, Windows PC. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Website

อ่านข่าวเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siege คลิกที่นี่