เราเตือนคุณแล้ว Bandai เปิดตัวฆาตกรต่อเนื่องที่จะมาตามหลอกหลอนใน The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me

The Dark Pictures Anthology The Devil in Me 28102022 1

Bandai Namco และ Supermassive Games มีตัวอย่างใหม่ของ The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me มาอวดในตอนที่ชื่อว่า “Serial Killer” ซึ่งจะเปิดตัวฆาตกรต่อเนื่องมาให้แฟนๆ ได้รู้จักกันล่วงหน้า มีแคปชั่นบรรยายถึงนักฆ่าโรคจิตโปรยไว้ด้วยว่าเป็นคนที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเราและจะคอยจับตาดูเราทุกฝีก้าว ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรมันจะนำหน้าเราอยู่หนึ่งก้าวเสมอ ดังนั้นควรเตรียมรับมือให้ดีเพราะไม่มีอะไรแน่นอนในเกมนี้นอกจากความตาย

The Dark Pictures Anthology: The Devil In Me คือเกมผจญภัยเอาตัวรอดแนวสยองขวัญภาคต่อจากซีรีส์ The Dark Pictures Anthology อันลือลั่น ในภาคนี้จะเล่าถึงกลุ่มนักถ่ายหนังสารคดีที่ได้รับคำเชิญให้ไปท้าพิสูจน์ปราสาทของฆาตกรต่อเนื่อง H.H. Holme ทีมงานคิดว่านี่จะเป็นโอกาสแจ้งเกิดในวงการแต่ไม่รู้เลยว่าข้อเสนอสุดงามในครั้งนี้มีความหลอนซ่อนอยู่ เกมเพลย์จะคล้ายกับ Dark Anthology ภาคก่อนๆ ผู้เล่นต้องสำรวจปราสาท ค้นหาและโต้ตอบกับวัตถุมากมาย มีพื้นที่ต้องห้ามรอการค้นพบ มีระบบ inventory สำหรับจัดระเบียบไอเท่ม มีฟีเจอร์เล่นออนไลน์ที่เปิดให้เพื่อนใช้ตัวละครอื่นมาช่วยกันไขปริศนา

The Dark Pictures Anthology: The Devil In Me พร้อมหลอนบน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC (ผ่าน Steam) ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน้า Steamของ The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me

อ่านข่าวเกม The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM