5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 124

top game 20 11 22

ล่วงเลยมาถึงสัปดาห์ที่ 3 แล้วแต่ก็ยังไม่แผ่วเรียกว่าเป็นเดือนที่ครึกครื้นไปด้วยเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่กันแบบแน่น ๆ ให้เลือกกันทุกสัปดาห์เลย และสัปดาห์นี้ก็จัดเต็มกันอีกแล้ว ส่งตรงข้อมูลมาจากแหล่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับแอปและเกมมือถือที่ครบครันมากที่สุดอย่าง AppMagic มาให้เราจัดอันดับกันใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ จะมีเกมไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างไปดูกันเลย

รายชื่อเกมมือถือน่าเล่นสัปดาห์นี้

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OG (สโตร์ญี่ปุ่น)

เกมมือถือน้องใหม่จากซีรีย์ Mobile Suit Gundam จากเจ้าพ่อเกมค่ายดังอย่าง Bandai Namco ที่เปิดให้บริการเกมใหม่ในชื่อ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OG ที่เป็นเกมแนว 3D Combat RPG เล่าเรื่องราวอันน่าติดตามดราม่าตับแตก เรื่องราวรอยต่อของอนิเมะระหว่าง SS 1 และ SS 2 มีคอนเทนต์ให้เลือกเล่นทั้งเควสต์หลัก สู้กับบอส ระบบกาชา ลุยดันเจี้ยน เรื่องราวรอง อัปเกรดและพัฒนาหุ่นยนต์ ภารกิจและกิจกรรมที่ค่อนข้างหลากหลายตัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OG คลิกที่นี่


The King of Fighters ARENA (สโตร์ Global)

อีกหนึ่งเกมมือถือน่าเล่นมาแรงจากค่าย Netmarble ที่เปิดให้บริการเกมแอคชั่นต่อสู้ PVP แบบเรียลไทม์ตามรอยรุ่นพี่อย่าง KOF ALLSTAR โดยในครั้งนี้เปิดให้บริการในชื่อ The King of Fighters ARENA ที่มีระบบบล็อกเชนเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย หยิบเอาเหล่าไฟท์เตอร์สุดเกร่งมาให้สะสม สนุกไปกับการต่อสู้ที่ควบคุมง่าย สร้างทีมที่คุณชื่นชอบ เปิดฉากการต่อสู้อันดุเดือดกับผู้ท้าชิงทั่วโลก

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม The King of Fighters ARENA คลิกที่นี่


Ragnarok Begins (WEST) (สโตร์ต่างประเทศ)

อีกหนึ่งเกมมือถือน่าสนใจจาก IP เกมสุดคลาสิคอย่าง Ragnarok Online จากผู้สร้างอย่าง Gravity Interactive ซึ่งครั้งมาพร้อมเกมมือถือใหม่ในชื่อ Ragnarok Begins (WEST) เล่าเรื่องราวการผจญภัยในโลกแฟนตาซีอย่าง Midgard มี 4 คลาสสุดคลาสิคให้เลือกเล่น จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ภาพกราฟิก 3D สวยงาม เส้นเรื่องใหม่ ๆ ที่มีการใส่เพิ่มเข้ามา มีระบบไต่หอคอยที่ทั้งเล่นคนเดียวหรือตั้งตี้กับเพื่อนก็ได้ โหมด PVP การต่อสู้จัดอันดับ อัปเกรดอาวุธ ชุดเกราะ กิลด์ และอื่น ๆ ก็มีครบครัน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Ragnarok Begins (WEST) คลิกที่นี่


Wreckfest Mobile (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน้องใหม่จาก HandyGame ที่ปล่อยเกมใหม่ในเครืออย่าง Wreckfest Mobile เป็นเกมแนว Racing ให้เราปรับแต่งรถของตัวเองได้แบบไม่จำกัด ออกไล่บี้รื้อถอนรถคันอื่น แต่เติมเสริมเพิ่มสมรรถนะให้แข็งแกร่ง ทั้งเพิ่มกันชน กันรอยและอื่น ๆ ตามความชอบ สะสมชิ้นส่วนรถที่ได้จาการแข่งขันมาปรับแต่ง มีโหมดเล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลก มีโหมดท้าทาย โหมดอาชีพ ที่สายซิ่งไม่ควรพลาด เปิดวางจำหน่ายทั้งในระบบ PC ราคา 560 บาท และมือถือราคาไม่เกิน 350 บาท

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Wreckfest Mobile คลิกที่นี่


Levistone Story (สโตร์สหรัฐ)

เกมมือถือน่าเล่นจากผู้พัฒนาชาวจีนอย่าง SKYMOONS ที่เปิดให้บริการเกมมือถือน้องใหม่แนว RPG สไตล์ย้อนยุคภาพกราฟิกแบบ 8 bit ในชื่อ Levistone Story ที่จะพาผู้เล่นสนุกไปกับการรับบทเป็นอัศวินผู้พิทักษ์ จัดทีมออกต่อสู้กับมอนสเตอร์ เคลียร์ดันเจี้ยน เลือกอาชีพที่มีกว่า 10 อาชีพไก้อย่างอิสระ พัฒนาตัวละคร อัปเกรดความสามารถ ทำกิจกรรมชิล ๆ ทั้งตกปลา ทำอาหาร ปลูกผัก เข้าร่วมคอมมู แลกเปลบี่ยนสินค้า พบปะเพื่อนและคนรู้ใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Levistone Story คลิกที่นี่


Awaken Legends: IDLE RPG (สโตร์บางประเทศ)

เกมมือถือน้องใหม่จากค่ายดังอย่าง WEBZEN ที่พึ่งประกาศ Soft Launch เกมตัวใหม่สด ๆ ร้อน อย่าง Awaken Legends: IDLE RPG หรือที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในชื่อ Project F เป็นเกมแนว Idle RPG สะสมเหล่าฮีโร่กว่า 50 ตัวที่มาพร้อมความสามารถเฉพาะตัว ออกลุยไปพร้อมกับการพัฒนาตัวละคร ลุยในการต่อสู้ทั้งการออกสำรวจ การผจญภัย การต่อสู้แบบ PVP ระบบการสื่อสารที่ครบครัน การจำลองการต่อสู้ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการวางแผน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Awaken Legends: IDLE RPG คลิกที่นี่


Kingdom Hunter (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน่าเล่นแบบ บล็อกเชนจาก Wemix Play ที่ช่วงนี้ขยันเปิดเกมใหม่กันแบบรัว ๆ เกมล่าสุดมาจาก RedFox Games Dev ที่เปิดให้บริการ Kingdom Hunter เกมมือถือ strategy TCG ชวนเพื่อน ๆ มาสร้างอาณาจักรของตัวเองไปพร้อมกับการไขความลับ พิชิตโลก มาพร้อมการ์ดฮีโร่น่าดึงดูดกว่า 140 ตัวที่มีทักษะเฉพาะตัวให้สะสม ออกค้นหาทระพยากรและไอเทมจำเป็นในการสร้างอาณาจักร รวบรวมพันธมิตร ปรับแต่งกองทัพในรูปแบบที่ชื่นชอบ และอื่น ๆ ที่สายสร้างเมืองไม่ควรพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Kingdom Hunter คลิกที่นี่


Nightclub Royale: Let’s Party! (สโตร์ไทย)

ชวนเพื่อน ๆ มาบริหารไนต์คลับไปกับ Nightclub Royale: Let’s Party! เกมตัวจี๊ดจาก Funfly Technology Limited ที่ชวนมาสร้างฝันสร้างธุรกิจของตัวเอง รวบรวมเหล่าดีเจฝีมือดีมาเปิดเพลงสร้างครามคุกคักให้กับเหล่านักเที่ยว เลือกเพลง ปลดล้อคสูตรเครื่องดื่ม แก้ปัญหาของเหล่าลูกค้า จัดหาสิ่งเอนเตอร์เทนต์ที่ครบครันให้ลูกค้าขาประจำ และ VIP และอื่น ๆ อยากให้ไปลอง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Nightclub Royale: Let’s Party! คลิกที่นี่


สัปดาห์นี้ก็ไม่แพ้เลยนะ ขนเกมมือถือใหม่มาให้เลือกเล่นกันแบบจัดเต็ม ทั้งเกมเล่นง่าย เกมจากมังงะ และเกมจากค่ายอื่น ๆ มากมายที่เราไปสรรหามาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้ไปเลือกเล่นดันตามความชอบ และในสัปดาห์หน้าเราจะคัดสรรเกมมือถือน่าเล่นเกมใหม่ ๆ เกมไหนมาฝากกันอีกบ้างรอติดตามกันได้เลย

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM