จริงปะเนี่ย The Last of Us กำลังจะมีภาคสแตนด์อะโลนเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

The Last of Us 05012023 1

ไม่จริงใช่มั้ย ซีรีส์เกม The Last of Us กำลังจะมีเวอร์ชั่นมัลติเพลเยอร์ที่เป็นตัวเกมสแตนด์อะโลนมาให้เล่นกันในอนาคตอันไม่ใกล้ไม่ไกล ข่าวนี้เป็น Sony Interactive Entertainment และทีมสร้างเกม Naughty Dog ที่ออกมายืนยันฉลองยอดขายซีรีส์แอคชั่นผจญภัยเอาตัวรอดสุดปัง The Last of Us พุ่งเกินหลัก 37 ล้านก๊อปปี้ ด้วยการแย้มภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตชิ้นใหม่มาอวด

The Last of Us Part 2 1712020

ขณะที่ Neil Druckmann ประธานร่วมของ Naughty Dog ก็แชร์ความคืบหน้าถึงอนาคตของแฟรนไชส์ The Last of Us ที่กำลังจะครบรอบ 10 ปีในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้อย่างตื่นเต้นว่า จะมีข้อมูลสุดเซอร์ไพรส์ของ The Last of Us multiplayer สุดทะเยอทะยานมาฝากกันในปีนี้อย่างแน่นอน พร้อมย้ำว่าจะยังยึดมั่นตามแนวทางของค่ายในเรื่องเนื้อหาที่มาพร้อมตัวละครและเกมเพลย์สุดเหลือเชื่อ

The Last of Us Part I 05012023 1

แต่ก่อนจะถึงตรงนั้นจะมีซีรีส์หนังชุดทางทีวี The Last of Us เปิดตัวรอบพรีเมียร์ทางช่อง HBO และ HBO Max มาให้ได้ฟินกันก่อนในวันที่ 15 มกราคมที่จะถึง ตามด้วยเวอร์ชั่น PC ของ The Last of Us Part I ในวันที่ 3 มีนาคม และต่อด้วยบทสัมภาษณ์กับเบื้องหลังการสร้างหนังซีรีส์ The Last of Us ทีดัดแปลงมาจาก The Last of Us และ The Last of Us Part I เผยแพร่ตามมา

The Last of Us 05012023 2

อ่านข่าวเกม The Last of Us คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM