DRAGON BALL Z: KAKAROT เวอร์ชันคอนโซล PlayStation5 วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

dragon ball z kakarot 120123 01

Bandai Namco Entertainment Asia ขอแจ้งข่าวการวางจำหน่ายเกม DRAGON BALL Z: KAKAROT เวอร์ชันคอนโซล PlayStation5 (ต่อไปเรียกว่า PS5™) ในวันนี้ ซึ่งเกมนี้ได้รับความนิยมบนคอนโซล PlayStation®4 (ต่อไปเรียกว่า PS4™)/Xbox One/Nintendo Switch™ มาก่อน แต่ในครั้งนี้เราได้ปล่อย DLC แบบแยกจำหน่าย “เนื้อหาเพิ่มเติม: ภาค -BARDOCK- ศึกตัดสินเพียงผู้เดียว” ให้คุณสามารถเล่นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปพร้อมกัน โดย DLC ดังกล่าวสามารถจะมีวางจำหน่ายให้สามารถเพลิดเพลินได้บนทุกแพลตฟอร์ม

*เวอร์ชัน Xbox Series X|S วางจำหน่ายวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2023

DRAGON BALL Z: KAKAROT เกมแอ็กชัน RPG ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ของโกคูถึงขั้นที่สุด เวอร์ชันคอนโซล PS5™ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

DRAGON BALL Z: KAKAROT แอ็กชัน RPG ที่ให้คุณได้เล่นเป็น “ซุนโกคู” เข้าไปตามรอยเรื่องราวของ “DRAGON BALL Z” ในวันนี้เราได้วางจำหน่าย DRAGON BALL Z: KAKAROT สำหรับคอนโซล PS5™ ทั้งเวอร์ชันดาวน์โหลดและเวอร์ชันแพ็กเกจแล้ว เกมนี้มีทั้งฉากเล็กๆ น้อยๆ จากภาคอนิเมะต้นฉบับที่ไม่เคยหยิบยกมาแสดงหรือเล่าเรื่องราวในเกมดราก้อนบอลที่วางจำหน่ายในอดีต นำเสนอเรื่องราวของ “DRAGON BALL Z” ที่สรรค์สร้างด้วยกราฟิกอนิเมชันอันงดงามพร้อมกับเพื่อสร้างความประทับใจแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากนี้ ผลงานชิ้นนี้ยังมี “ชุดเนื้อหาเพิ่มเติม: การปลุกพลังครั้งใหม่ (ภาคแรก/ภาคหลัง)” และ “เนื้อหาเพิ่มเติม: ภาค – TRUNKS – นักรบแห่งความหวัง” ซึ่งเคยวางจำหน่ายบนคอนโซลชนิดอื่นประกอบมาให้เล่นกันด้วย เพื่อจะให้คุณได้สนุกสนานกับเนื้อเรื่องของ “DRAGON BALL Z” อย่างดื่มด่ำยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่มีเกมนี้ในเวอร์ชัน PS4™/Xbox One อยู่แล้วสามารถอัปเกรดโดยใช้ฟังก์ชันของคอนโซลเกมได้! ไม่ว่าคุณพึ่งจะเริ่มเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกหรือว่าเคยสนุกกับเกมนี้มาก่อนแล้ว คุณจะสามารถเล่นเกม DRAGON BALL Z: KAKAROT ได้ด้วยกราฟิกที่ยกระดับยิ่งขึ้นไปอีก

PV ที่ปล่อยออกมาให้รับชมกันอยู่ในขณะนี้นำเสนอฉากหลังและงานภาพในแบบฉบับเฉพาะของคอนโซลรุ่นใหม่ให้ชมกันด้วย ขอเชิญให้มาดูกันได้เลย

dragon ball z kakarot 120123 02

DLC ภาคล่าสุด “เนื้อหาเพิ่มเติมภาค -BARDOCK- ศึกตัดสินเพียงผู้เดียว” เปิดให้คุณเล่นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปพร้อมปล่อยเทรลเลอร์เปิดตัวให้ชมกันแล้ว!

เราได้ปล่อย DLC ใหม่ล่าสุด “เนื้อเรื่องเพิ่มเติม: ภาค -BARDOCK- ศึกตัดสินเพียงผู้เดียว” ให้คุณสามารถเล่นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่ง DLC ชุดนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนแพลตฟอร์มที่วางจำหน่ายมาก่อนแล้วและบนคอนโซล PS5™ ที่วางจำหน่ายในวันนี้เช่นเดียวกัน “บาร์ดัค” บิดาของโกคูผู้ปฏิบัติการบุกรุกดาวเคราะห์ต่างๆ ในฐานะนักรบแห่งกองทัพฟรีเซอร์ ระหว่างการต่อสู้ บาร์ดัคได้รับหมัดมายาที่ทำให้เขาสามารถหยั่งรู้อนาคตที่จะเกิดขึ้นได้

เขาจึงได้รับรู้ว่าชาวไซย่าจะถูกฟรีเซอร์ทำลายล้างจนสูญสิ้นไปทั้งหมด แม้บาร์ดัคจะต้องเจ็บปวดไปทั้งกายและใจจากการสูญเสียพวกพ้อง แต่เขาก็ลุกขึ้นประจันหน้ากับฟรีเซอร์แต่เพียงลำพังเพื่อที่จะฝืนต่อชะตากรรมอันโหดร้ายนั้น ใน DLC ชุดนี้ ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นบาร์ดัคและเข้าไปตามรอยเรื่องราวของเขา! นอกจากนี้ เรายังปล่อย Season Pass 2 ซึ่งรวม DLC ชุดใหม่ล่าสุดนี้ให้คุณเล่นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โปรดติดตามเนื้อหาที่จะเพิ่มเข้ามาในภายภาคหน้าต่อไป! เราแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวของ DLC ชุดนี้และ Season Pass ในเทรลเลอร์เปิดตัวที่แพร่ภาพอยู่ในขณะนี้ เชิญเข้าไปชมได้เลย

*เวอร์ชัน Xbox Series X|S เปิดให้เล่นวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2023

dragon ball z kakarot 120123 03

เปิดตัวคลิปเกมเพลย์ใหม่ล่าสุดให้ชมกันแล้ว!

ขณะนี้เราปล่อยภาพคลิปเกมเพลย์ของ “เนื้อหาเพิ่มเติม: ภาค -BARDOCK- ศึกตัดสินเพียงผู้เดียว” DLC ภาคล่าสุดให้ชมกันจำนวน 2 คลิป อย่าพลาดชมกัน

dragon ball z kakarot 120123 04

การต่อสู้บนดาวคานัซซะ

แนะนำ DRAGON BALL Z: KAKAROT

เกมแอ็กชัน RPG ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ของ “ซุนโกคู (คาคาล็อต)” ไปในโลกของ “DRAGON BALL Z”

เรื่องราวของ “DRAGON BALL Z” ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยกราฟิกอนิเมชันอันงดงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเกมนี้ ให้คุณได้ชมแม้แต่ฉากเล็กๆ น้อยๆ จากภาคอนิเมะต้นฉบับที่ไม่เคยหยิบยกมาแสดง หรือเล่าเรื่องราวในเกมดราก้อนบอลที่วางจำหน่ายในอดีต ให้คุณได้สนุกสนานกับความประทับใจอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Dragon Ball Z: Kakarot

dragon ball z kakarot 120123 05

dragon ball z kakarot 120123 06

อ่านข่าวเกม Dragon Ball Z: Kakarot คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM