‘Civilization: Reign of Power’ จาก Nexon อัปเดตใหญ่ฤดูกาลที่ 2!

Civilization Reign of Power 310123 01

บริษัท Nexon (CEO: Lee Jung-heon) ได้ประกาศว่าจะเปิดฤดูกาลที่ 2 ของ Civilization: Reign of Power เกมแนว MMO-Sim บนมือถือที่พัฒนาโดยบริษัท NDREAM (CEO: Cho Sung-won) พร้อมกับอัปเดตคอนเทนต์พิเศษในวันที่ 31 มกราคมนี้ ฤดูกาลล่าสุดจะเปิดเป็นเวลา 9 สัปดาห์และประกอบด้วย 5 บันทึกเหตุการณ์ได้แก่: การเริ่มต้น, การก้าวผ่านขีดจำกัด, เวลาอหังการ, เวลาความขัดแย้งและเวลาสันติภาพ คอนเทนต์ใหม่จะเปิดเมื่อคุณเคลียร์บันทึกเหตุการณ์เหล่านี้ การพิชิตสิ่งมหัศจรรย์แบบอิงตามอันดับจะปลดล็อกตามลำดับด้วยเช่นกัน

พร้อมกันนั้นจะมี 4 บุคคลสำคัญปลุกพลังใหม่ ได้แก่ยอดแม่ทัพ “แฮร์มัน” และ “ริชาร์ดที่ 1” ยอดนักวิทยาศาสตร์ “อริสโตเติล” และยอดศิลปิน “เลโอนาร์โด ดา วินชี” ที่มาพร้อมสกิลปลุกพลังใหม่ที่แข็งแกร่งขึ้นและแต่ละคนจะมีจำนวนการใช้งานสกิลหลักของพวกเขามากขึ้น แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! เพราะยังมียอดแม่ทัพ “ชเว มูซอน” มาร่วมทัพด้วยอีกคน เขามีจุดแข็งอยู่ที่การสั่งการปืนใหญ่และจัดการชาวบาร์บาเรียน สกิลหลักของเขา “ทหารยิงปืนใหญ่” และ “การพัฒนาดินปืน” จะเพิ่มพลังโจมตีและป้องกันให้กับปืนใหญ่ นอกจากนั้นยังเพิ่ม 14 กองกำลังพิเศษใหม่ซึ่งจะรวมกองกำลังที่ปรากฏตัวใน Civilization V เอาไว้ด้วย

Civilization Reign of Power 310123 03

เพิ่มบทที่ 4 “ด่านทะเลทราย” ในคอนเทนต์ “การสำรวจ” และปรับปรุงรางวัลที่ได้รับให้ดียิ่งขึ้นหลังการอัปเดต ในฤดูกาลที่ 2 นี้จะเพิ่ม 50 ยอดผลงานใหม่ใน “พิพิธภัณฑ์” พร้อมกับเพิ่มบล็อกพิเศษและอุปสรรคเพื่อให้เล่นด่านปริศนาได้สนุกและท้าทายยิ่งขึ้น นอกเหนือจากยอดผลงานระดับที่ 6 แล้ว จะยังมีการเพิ่มระบบการขายเข้าไปเพื่อให้ผู้เล่นหาทรัพยากรภายในเกมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Civilization Reign of Power 310123 04

ในระหว่างที่เปิดฤดูกาลที่ 2 ทาง Nexon จะเตรียมรางวัลกิจกรรมเอาไว้เพื่อให้ผู้เล่นปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยในช่วงกิจกรรมออนไทม์พิเศษนี้ ผู้เล่นจะมีเวลาถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์เพื่อรับกล่องวัตถุดิบพิเศษ A และกล่องรางวัล B นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถรับ 10,000 ทอง, ไอเทมเร่งเวลาแต่ละประเภท 5 ชิ้น (ก่อสร้าง, วิจัย, ฝึกฝน), และ ตั๋วรับสมัครขั้นสูงจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ และผู้เล่นที่ล็อกอินทุกวันในช่วงฤดูกาลที่ 2 จะได้รับรางวัลประจำวันเพื่อช่วยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

Civilization Reign of Power 310123 02

ช่อง YouTube ทางการของ Civilization: Reign of Power ได้เปิดตัววิดีโอใหม่ที่พระเจ้าเซจง, ซีซาร์และนโปเลียนมาแนะนำปัจจัยสำคัญของเงื่อนไขชัยชนะของฤดูกาลได้แก่ ชัยชนะทางวัฒนธรรม, วิทยาศาสตร์, และการพิชิต และจะปิดท้ายวิดีโอด้วยการปลุกขวัญกำลังใจและเชิญชวนให้ผู้เล่นมาสนุกไปกับระบบหลักของตัวเกมและเสริมความน่าตื่นเต้นฤดูกาลที่ 2 คุณจะต่อสู้แบบไหน? ทางเลือกขึ้นอยู่กับคุณ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Civilization: Reign of Power

ลิงก์ดาวน์โหลด

Civilization Reign of Power 141222 03

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Civilization: Reign of Power คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM