เผยคอนเทนท์ใหม่ PowerWash Simulator ยกจักรวาล Final Fantasy VII มาถล่ม

PowerWash Simulator 31012023 1

ถึงคราวที่หน่วยพิทักษ์ความสะอาดจะต้องเดินทางไปชำระโลกใหม่อีกครั้งแล้ว หลังมีภารกิจกู้คฤหาสน์ของตระกูลครอฟต์ (จาก Tomb Raider) มาสร้างสีสันไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด Square Enix Collective และ FuturLab พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับแฟน ๆ ของ PowerWash Simulator อย่างต่อเนื่องด้วยการอัปเดตคอนเทนท์ DLC ชุด “Midgar Special Pack” ซึ่งมาในธีมของ Final Fantasy VII ให้ไปเลยแบบฟรี ๆ จะมีโลเกชั่น ไอเท่ม และบอสจากไฟนอล 7 มามาร่วมสร้างสีสันกันเพียบ เช่น บาร์ 7th Heaven มอเตอร์ไซค์สุดเท่ Hardy-Daytona และ Guard Scorpion บอสตัวแรกของภาคนี้ แต่จะมีการอัปเดตให้วันไหนนั้นยังต้องรอประกาศอีกทีจ้า

Final Fantasy VII 31012023 1

PowerWash Simulator เป็นเกม simulation ที่จะพาเพื่อนๆ ไปสนุกการสร้างธุรกิจให้บริการทำความสะอาดด้วยปืนฉีดน้ำแรงดันสูงและอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ ที่พร้อมปลดล็อกมาให้เลือกใช้งานจุใจ มีโหมดสร้างอาชีพ Career Mode พร้อมภารกิจกำจัดคราบฝังแน่นมากมายให้ออกปฏิบัติการชำระล้างในเมือง Muckingham สุดเขรอะ ตัวเกมมีความรีแล็กซ์และเปิดให้เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้สูงสุดถึง 6 ผู้เล่นผ่านโหมด Online Co-Op มีโหมด Challenge Mode ให้ล่าแต้มแข่งกับเวลา ใครอยากผ่อนคลายกับเกมเล่นง่ายแต่สนุกแบบตะโกนต้องลองแล้วล่ะ

ตอนนี้ PowerWash Simulator เปิดให้บริการอยู่บน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (ผ่าน Steam และ Microsoft Store) เข้าไปลองกันด่วนเลย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ PowerWash Simulator

Final Fantasy VII 31012023 3

Final Fantasy VII 31012023 2

อ่านข่าวเกม PowerWash Simulator คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM