พร้อมโหลด Final Fantasy XV: War for Eos ท้ายกกิลด์เปิดวอร์ทำสงครามกลยุทธขยายอาณาจักร

Final Fantasy XV War for Eos 22022023 1

ถึงตรงนี้ เกมจาก Final Fantasy XV น่าจะมีให้สนุกครบทุกแพลตฟอร์มเท่าที่จะมีได้แล้ว และล่าสุดก็เป็น Final Fantasy XV: War for Eos อีกหนึ่งเกมจากภาค 15 ที่ถูกหยิบมาพัฒนาเป็นไอพีแนว Strategy ให้สนุกกันบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android โดย Machine Zone เจ้าเก่าที่เพิ่งจะปล่อย Final Fantasy XV: A New Empire ออกมาก่อนหน้านี้

Final Fantasy XV: War for Eos จะพาผู้เล่นเดินทางกลับไปยังโลกแห่ง Eos เพื่อสวมบทเป็น Noctis, Luna และตัวละครอื่น ๆ จาก FFXV เพื่อเปิดวอร์ทำสงครามปกป้องคริสตัลกับกิลด์ต่าง ๆ เพื่อสถาปนาตัวขึ้นครองอาณาจักรสุดแฟนตาซี เกมเพลย์มาแนวสร้างฐานแบบ base builder และเป็น RPG ที่ใช้ระบบต่อสู้แบบออโต้ แต่ระหว่างแบทเทิ่ลจะเปิดให้ผู้เล่นจิ้มเลือกสกิลต่อสู้ของตัวละครได้ด้วยตัวเอง

Final Fantasy XV War for Eos 22022023 6

ใน Final Fantasy XV: War for Eos ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นราชาแห่ง Eos ทำภารกิจสร้างและขยายอาณาจักรให้ยิ่งใหญ่ด้วยทรัพยากรที่ต้องเก็บสะสมระหว่างการเดินทางไปยังดินแดนอื่น ๆ จะต้องหาพันธมิตรร่วมเปิดกิลด์วอร์กับอาณาจักรรายรอบ หรือทำมิชชั่นแบบสถานการณ์ร่วมกับตัวละคร คอยอัปเกรดเมืองต่าง ๆ ในอาณาจักร ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Machine Zone

Final Fantasy XV War for Eos 22022023 2

ลิงก์ดาวน์โหลด

Final Fantasy XV War for Eos 22022023 7

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Final Fantasy XV: War for Eos คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM