The King of Fighters: Survival City เกมต่อสู้ในตำนานก้าวสู่สังเวียนเกมแนววางกลยุทธ์ เปิดให้มันส์แล้ววันนี้

KOF Survival City 080323 01

JOYCITY ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมมือถือชั้นนำระดับโลก เปิดตัว The King of Fighters: Survival City หรือ KOF: Survival City นำซีรีส์เกมแนวต่อสู้ยอดฮิตมาปรับเป็นแนวต่อสู้เอาชีวิตรอด (Survival Brawler) แบบใหม่ เปิดให้บริการร่วมกับเกมระดับรางวัลอื่น ๆ ของบริษัท

เกมมือถือที่พร้อมบริการถึงมือคุณ

เคแดช (K’) คูล่า (Kula) และแม็กซิมา (Maxima) จะช่วยในการเอาชีวิตรอด วางแผนกลยุทธ์ และมอบความแข็งแกร่งให้คุณ เพื่อเปิดฉากต่อสู้กับองค์กรเนสต์ส (NESTS) ที่ร้ายกาจ และหยุดยั้งไม่ให้องค์กรดังกล่าวยึดครองโลก! ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์ KOF ในแบบที่คุณคาดไม่ถึงได้แล้วกับเกม The King of Fighters: Survival City

KOF Survival City 080323 02

The King of Fighters: Survival City เป็นเกมมือถือแหวกแนวเกมต่อสู้แบบคลาสสิกที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ด้วยการเปลี่ยนมาเป็นเกมแนววางกลยุทธ์ พร้อมนำตัวละครนักสู้ยอดนิยมกว่า 40 ตัวจากซีรีส์เกมต้นฉบับไว้ในเกม ซึ่งปูพรมให้เกมคิงออฟไฟต์เตอร์สก้าวเข้าสู่สังเวียนเกมแนววางกลยุทธ์แบบผู้เล่นหลายคน (Massively Multiplayer) ในระดับโลกอย่างเป็นทางการ

The King of Fighters: Survival City ได้สรรค์สร้างโลกที่กว้างขวางและครอบคลุม โดยดำเนินเนื้อเรื่องสุดพิเศษที่ดำดิ่งสู่เรื่องราวอันลึกลับของเคแดชทันที ซึ่งแฟน ๆ ของ KOF ก็จะสามารถสัมผัสถึงการเล่าเรื่องแบบที่มืดหม่นเมื่อรู้ถึงการกระทำขององค์กรเนสต์ส และจากจุดนั้น โลกจะเริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อผู้เล่นเริ่มควบคุมตัวละครที่โด่งดังจากเฟรนไชส์เกมต่อสู้ของค่ายเอสเอ็นเค (SNK)

KOF Survival City 080323 04

ผู้เล่นไม่เพียงสามารถอัญเชิญและอัปเกรดนักสู้ KOF ที่โดดเด่นกว่า 40 คนโดยใช้วิธีการที่หลากหลาย เช่น ระบบการรวมตัวละคร การได้รับค่าประสบการณ์ และใช้ไอเท็มเท่านั้น เพราะในเกมจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งปลูกสร้างภายในฐานทัพที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ฝึกฝน เจรจาต่อรองกับฐานทัพอื่น ๆ และต่อสู้แบบตัวต่อตัวในโหมด PVP สุดอำมหิต หรือทำงานร่วมกับผู้เล่นจากทั่วโลกเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่จำเป็นในการปิดฉากความโกลาหลที่เกิดขึ้นจากองค์กรเนสต์ส เหล่าไซบอร์ก หรือนักสู้อันธพาลอีกด้วย

KOF Survival City 080323 03

นอกเหนือจากโหมดต่อสู้แบบชนะ 2 ใน 3 ตามปกติแล้ว ผู้เล่นเกม The King of Fighters: Survival City ก็สามารถเล่นเกมได้อย่างสบาย ๆ แล้วปลดล็อกเนื้อหาต่าง ๆ ด้วยการไขปริศนาในมินิเกมที่แจกตัวนักสู้ อุปกรณ์เสริม และชิ้นส่วนพิเศษต่าง ๆ หรือผู้เล่นจะรวมทีมกันเพื่ออ้างสิทธิ์ในการครอบครองเมืองอย่างแท้จริงก็ย่อมได้

ถึงเวลาแล้วที่จะระลึกว่าคุณเป็นใคร แล้วกอบกู้โลกใบนี้ให้ได้ สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ โดยตัวเกมรองรับภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น เยอรมัน ไทย และจะมีเพิ่มภาษาอื่น ๆ อีกในอนาคต ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ The King of Fighters: Survival City และ Facebook Page The King of Fighters: Survival City

ลิงก์ดาวน์โหลด

KOF Survival City 080323 05

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม The King of Fighters: Survival City คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM