SAINTS ROW เผย ROADMAP เกี่ยวกับเนื้อหาเสริม พร้อมเนื้อหาฟรี และ DLC ภายในปี 2023 นี้

SAINTS ROW 290323 02

ณ เมือง Santo Ileso ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 2ต มีนาคม 2023 | วันนี้ Deep Silver และ Volition เผยสิ่งใหม่กำลังมาใน SAINTS ROW เมือง Santo Ileso ที่จะยิ่งใหญ่และดียิ่งขึ้นกับ 3 สิ่งใหม่ สำหรับผู้เล่นที่มี Expansion Pass ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และพื้นที่ 2 เขตใหม่ ฟรี พร้อมการอัปเดตคุณภาพชีวิตของ AI ภายในเกมอีก 3 รายการ และชุดเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Dead Island 2 สำหรับ ผู้เล่นทุกคน

พบกับ Dead Island 2 Pack ฟรี ในวันที่ 11 เมษายน 2023 นี้ กับคอนเทนต์ HELL-A พบกับ Weird West ในเนื้อหาฟรี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการไล่ล่าซอมบี้ที่กำลังจะมาถึงของ Deep Silver โดยผู้เล่นสามารถแต่งตัวด้วยไอเท็มจาก  Jacob แอนตี้ฮีโร่ผู้บ้าบิ่น หรือ Amy นักกีฬาผู้เฉลียวฉลาด พร้อมความสามารถทำให้ตกใจและหวาดกลัวไปกับอาวุธใหม่ และกระตุ้นความทรงจำริมชายหาดด้วยหมวกฟลามิงโกสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์และรูปปั้นปลาฉลามสุดเฟี้ยว สำหรับตั้งไว้กองบัญชาการ

SAINTS ROW 290323 03

การอัพเดตฟรีที่ใหญ่ที่สุดของเกมจะมีกำหนดปล่อยในช่วงเดือนพฤษภาคม มาพร้อมกับ Sunshine Springs ซึ่งเป็นเขตใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในเมือง Santo Ileso ควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตของ AI ภายในเกม จำนวนมาก (เช่น ยกเครื่องการตีกันของแก๊งค์ใหม่, โหมดเซลฟี่ และอื่นๆ) และการปรับปรุงต่างๆ อีกมากมาย และในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นที่มี Expansion Pass จะได้รับ The Heist & The Hazardous ซึ่งเป็นเรื่องราวใหม่ 3 ภารกิจ ใน Sunshine Springs ขณะที่เหล่า Saints เข้าทำการปล้นอันทะเยอทะยานที่สุดเพื่อตอบแทนการถูกหักหลังโดยนักแสดงชื่อดัง…

สำหรับเนื้อหา Expansion Pass ที่สอง Doc Ketchum’s Murder Circus จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นโหมดเกมเล่นคนเดียวใหม่ที่เราจะปล่อยให้คุณได้ใช้จินตนาการไปเรื่อย และการอัพเดทสุดท้ายในเดือนสิงหาคม จะเป็นการเปิดตัวชุดที่สาม, ชุดสุดท้ายและชุดใหญ่จัดเต็มสำหรับผู้เล่นที่มี Expanion Pass คอยจับตาดูให้ดี เดือนสิงหาคมนี้ จะได้เห็นการขยายเขตใหม่ครั้งที่สองและการอัปเดตคุณภาพชีวิตภายในเกมที่ฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน ติดตามรายละเอียดและข่าวสารเพิ่มเติมของ Saints Row ได้ที่ Website Saints Row

Expansion Pass Pack ทั้งหมดจะมีให้ซื้อแยกต่างหาก สามารถตรวจสอบผ่านร้านค้าในแพลตฟอร์มที่คุณต้องการสำหรับราคาแต่ละภูมิภาคได้ทาง PlayStation Store สำหรับ PlayStation 5, PlayStation 4 และ Xbox Store สำหรับ Xbox Series X|S, Xbox One รวมถึง PC ใน Epic Games Store ติดตามรายละเอียดและข่าวสารเพิ่มเติมของ Saints Row ได้ที่ Website Saints Row และ Facebook Page Saints Row

อ่านข่าวเกม Saints Row คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM