ออกลุย Blue Archive ปล่อยเนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 2 ‘ลำนำดอกไม้จักรกล’ บทที่ 2 ครึ่งแรก ให้ได้เล่นกันแล้ว

Blue Archive 240523 02

Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท Nexon Games ได้ประกาศเปิดอัปเดตเนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 2 ‘มิตรภาพ ความกล้าหาญ และความหวังแห่งแสง’ ครึ่งแรก เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2023 (อ) ที่ผ่านมา

 

เนื้อเรื่องในครั้งนี้เป็นเรื่องราวที่ “ริโอะ” ประธานนักเรียนของโรงเรียนวิทย์มิลเลเนียมไปพบกับสมาชิกชมรมพัฒนาเกม และเปิดเผยเรื่องราวที่น่าตกใจและวิกฤตที่เกิดขึ้นให้เหล่าสมาชิกได้รับรู้ และเรื่องราวของ “อาริสึ” “โมโมอิ” และสมาชิกชมรมพัฒนาเกมในการเอาชนะวิกฤตครั้งนี้

Blue Archive 240523 03
ในการอัปเดตนี้ยังมีกิจกรรม ‘ภารกิจลอบเข้าเมืองแห่งปราการเอริดู’ เพิ่มเข้ามา ซึ่งสามารถเข้าร่วมทำภารกิจต่างๆ เช่น การเคลียร์เนื้อเรื่องหลัก, เข้าคลาส หรือเคลียร์ทัวร์โรงเรียน ได้ จนถึงวันที่ 20 มิ.ย. ซึ่งเมื่อเคลียร์ภารกิจแต่ละภารกิจสำเร็จ จะได้รับไอเทมกิจกรรม ‘ซาก AMAS’, เฟอร์นิเจอร์โต้ตอบได้ของตัวละครใหม่ ‘ฮิมาริ’, วัตถุหลงยุคระดับสูง, รายงานระดับสูงสุด และรางวัลกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงเมื่อรวบรวมไอเทมกิจกรรม ‘ซาก AMAS’ ได้ครบ 100 ชิ้นจะสามารถรับของขวัญพิเศษ “เพชรฟ้า x1,200” ได้

Blue Archive 240523 04

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมาได้มีการเพิ่ม “ฮิมาริ” นักเรียนใหม่จากโรงเรียนวิทย์มิลเลเนียมเข้ามา ซึ่งฮิมาริเป็นนักเรียนบทบาท Special ประเภทโจมตีชนิดเจาะเกราะ และเมื่อใช้สกิล EX ‘ฮุฮุ ขอแสดงฝีมือหน่อยนะคะ’ จะช่วยเพิ่มค่าโจมตีของฝ่ายเรา 1 คนเป็นเวลา 13 วินาที

เพื่อเป็นการฉลองอัปเดตเนื้อเรื่องหลักในครั้งนี้ ทาง Nexon ได้ปล่อย PV ใหม่ออกมา 2 PV ด้วยกัน ซึ่ง PV ดังกล่าวจะเปิดเผยให้เห็นภาพชีวิตประจำวันของเหล่านักเรียน ‘ชมรมพัฒนาเกม’ ฉากต่อสู้ที่ตระการตาบนตึกสูงของเนรุ รวมถึงภาพลักษณ์ของ “อาริสึ” ที่เปลี่ยนไป และเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเนื้อเรื่องหลัก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Blue Archive หรือ Facebook page Blue Archive

ลิงก์ดาวน์โหลด

Blue Archive 131021 logo

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Blue Archive คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM