ส่องหนังเปิดตัว Neptunia GameMaker R:Evolution ไอพี JRPG ธีมบริหารจัดการสตูดิโอสร้างเกม

Neptunia GameMaker 25052023 1

Compile Heart มีหนังเปิดตัวของ Neptunia GameMaker R:Evolution มาให้ดูกันแล้ว มีเพลงธีม “Dream ON” และเพลงปิดเกม “Trust My Heart” มากระแทกหูด้วยนะ ส่วนในหน้าเว็บทางการก็มีอัปเดตหน้าข้อมูลของตัวละครในเกมอย่าง Nepgear, Uni, Rom และ Ram เพิ่มเป็นที่เรียบร้อย ส่วนหน้าระบบที่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการในเกมรวมทั้งขั้นตอนการสร้างดิสก์เกมก็ถูกอัปเดตแล้วเช่นกัน

Neptunia GameMaker R:Evolution เป็นเกม JRPG ภาคแยกจากแฟรนไชส์ Neptunia ที่จะพาสาวกไปสนุกกับการบริหารสตูดิโอสร้างเกมให้อยู่รอดท่ามกลางโลกสุดโหดแห่ง Gameindustri เป้าหมายของเกมคือผู้เล่นจะต้องสร้างและปลุกปั้นสตูดิโอเกมของตัวเองให้ปังให้ได้ ในภาคนี้จะมีฟีเจอร์และระบบใหม่ ๆ ถูกเติมเข้ามาเยอะมาก ซึ่งถือเป็นวิวัฒนาการครั้งสำคัญของซีรีส์ Neptunia เลยก็ว่าได้จากการมาถึงของ ระบบบริหารแบบใหม่แยกเป็นพาร์ทต่าง ๆ ระบบต่อสู้ที่ลงลึกมากยิ่งขึ้นของเหล่าตัวละครเมน การสำรวจดันเจี้้ยนด้วยมอเตอร์ไซค์ และโหมดถ่ายรูปแนวการ์ตูนมังงะ

Neptunia GameMaker REvolution 27042023 2

Neptunia GameMaker R:Evolution พร้อมเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4 และ Switch ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 10 สิงหาคม 2023 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Neptunia GameMaker

อ่านข่าว Neptunia GameMaker R:Evolution คลิกที่นี่