สายบู๊ห้ามพลาด เกมต่อสู้ในตำนานภาคล่าสุด Street Fighter 6 เปิดให้เล่นแล้ว 2 มิถุนายนนี้

Street Fighter 6 020623 01

Street Fighter 6 เป็นภาคล่าสุดของซีรีส์เกมในตำนานอย่าง Street Fighter ซึ่งพร้อมให้เล่นได้แล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, layStation 4, Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam) ในเกมมีการผสมผสานโหมดต่อสู้แบบดั้งเดิม “Fighting Ground” ผู้เล่นคนเดียวในโหมด “World Tour” และโหมดออนไลน์อย่าง “Battle Hub” เพื่อเอาใจเกมเมอร์ทุก ๆ สาย ไม่ว่าจะสมัครเล่นหรือระดับเทพ แต่ก่อนเริ่มความสนุก อย่าลืมชมเทรลเลอร์เปิดตัวที่ได้แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Lil Wayne มาร่วมแจมด้วย

สร้างเรื่องราวของคุณเองใน World Tour

สร้างตัวละครอวตารที่รังสรรค์ได้ตามใจปรารถนา เพื่อออกไปท่องโลกกว้างใหญ่แห่ง Street Fighter โหมดผู้เล่นคนเดียวจะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเกมเล่นตามบทบาท (RPG) ซึ่งเต็มไปด้วยองค์ประกอบน่าสนใจ พร้อมพบปะและเรียนรู้จากนักสู้ระดับตำนาน ผูกสัมพันธ์และฝึกฝนวิธีออกอาวุธในแบบของพวกเขา จนสร้างสไตล์ต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ พร้อมให้คุณได้สร้างชื่อเป็นของตัวเอง

ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดใน Battle Hub

ใช้ตัวละครอวตารของคุณในโหมด World Tour พบปะพูดคุยกับเกมเมอร์ทั่วโลก คุณสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ บน Battle Cabinets หรือไปที่ Game Center เพื่อปลดปล่อยตัวละครคลาสสิกของแคปคอม (Capcom) ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง หรือแม้แต่สร้างทีมนักต่อสู้ของคุณเอง มอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบ

ฟีเจอร์ใหม่จุใจบน Fighting Ground

โหมดคลาสสิกนี้กลับมาอีกครั้งด้วยระบบต่อสู้แบบใหม่ รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มมาอย่างจุใจ เช่น Modern Control Type สำหรับมือใหม่ ให้ใช้ท่าไม้ตายโจมตีคู่ต่อสู้ได้ภายในปุ่มเดียว หรือโหมด Extreme Battle ที่คุณสามารถแข่งขันแมตช์ธรรมดา ๆ แต่ภายใต้กติกาและลูกเล่นพิเศษไม่ซ้ำใคร

Street Fighter 6 020623 02

วิดีโอแนะนำตัวละคร

รับชมวิดีโอแนะนำเหล่านักสู้ทั้ง 18 ตัว ได้ที่ยูทูบแชนแนลของแคปคอม Youtube Capcom Asia

ทดลองเล่น

ดาวน์โหลดเวอร์ชันทดลองเล่นได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเข้าไปเล่นเป็น Ryu และ Luke ในโหมด Fighting Ground หรือลองปุ่มควบคุมแบบใหม่ รวมถึงเล่นส่วนแรกในโหมด World Tour ได้ทั้งหมด โดยตัวละครอวตารที่คุณสร้างเองในเวอร์ชันทดลองเล่นสามารถนำไปใช้ต่อได้ในเวอร์ชันเต็มบนแพลตฟอร์มเดียวกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Street Fighter 6

อ่านข่าว Street Fighter 6 คลิกที่นี่